Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang 700- Tiết kiệm, an toàn

An Khang 700 là một trong những dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang của Thế Giới Giấy. PPW là một công ty dẫn đầu trong việc sản xuất và cung ứng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy cho kênh Horeca. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Thế Giới Giấy đã cho ra đời dòng sản phẩm An Khang 700.

 

Giay-ve-cuon-sinh-cuon-lon-an-khang-700

 

Vẫn  lựa chọn và chung thủy với nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên sinh cao cấp cho dòng sản phẩm An Khang 700, cùng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của CHLB Đức. Từng cuộn giấy vệ sinh An Khang 700 ( AK 700) được ra đời dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bộ phận kiểm soát chất lượng của Thế Giới Giấy mang tới cho người tiêu dùng những thước giấy có màu trắng ngà của bột giấy tự nhiên mà không phải trắng đục hay màu trắng phản quang do lạm dụng bột huỳnh quang  của các loại giấy trên thị trường được làm từ bột giấy tái chế.  Giấy vệ sinh AK 700 dai hơn, mềm mịn hơn, dài hơn và đặc biệt không bụi,không chứa chất phụ gia tẩy trắng độc hại,  đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

thong-tin-giay-ve-sinh-cuon-lon-an-khang700

Mỗi cuộn giấy AK 700 đều được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp với các loại hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chuẩn trên thị trường.  Hơn nữa từng cuộn giấy vệ sinh AK700 được bao bọc bằng một màng co PE trong suốt. Giúp bảo vệ giấy một cách tốt nhất .

Thế Giới Giấy tài trợ hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cho khách hàng sử dụng giấy. Giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Để được tài trợ và hưởng các chính sách ưu đãi xin vui lòng liên hệ thông tin:

 

Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy

Lô số III, đường CN 13, KCN Tân Bình, Tân Phú, TP. HCM

SĐT: 08 38154112- 0982918446.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *