Giấy vệ sinh không lõi có những ưu điểm gì?

Giấy vệ sinh không lõi là dòng sản phẩm thiên về giá rẻ và tiết kiệm chủ yếu giành cho những đơn vị có nguồn nhân lực đông và phát trực tiếp cho nhân công thay vì đặt giấy trong nhà vệ sinh.

Giấy vệ sinh không lõi được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, tối giản công đoạn sản xuất, không sản xuất lõi nhằm tiết kiệm chi phí và nhiều giấy hơn. Tại Thế Giới Giấy, quý khách có thể mua được nhiều loại giấy vệ sinh không lõi, không nhãn với nhiều quy cách sản xuất và mức giá khác nhau cho phù hợp với từng đơn vị.

Giấy vệ sinh không lõi cao cấp thegioigiay1

Ưu điểm của Giấy vệ sinh không lõi tại Thế Giới Giấy:

+ Giấy được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp trên dây chuyền hiện đại bậc nhất từ CHLB Đức.

+ Tại Thế Giới Giấy, khách hàng có thể mua được đa dạng sản phẩm theo nhu cầu với giá cả rẻ bậc nhất thị trường hiện nay.

+ Quá trình sản xuất giấy tuân thủ đúng quy trình, không cho thêm bất kỳ loại nguyên phụ gia độc hại nào có thể gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

+ Về mặt cảm quan: giấy trắng, dập nổi hoa văn chấm bi, thấm hút tốt, mềm, mịn, êm ái, khi lau không để lại bụi, không vón cục và chuyển màu khi thấm nước.

+ Đóng gói 10 cuộn/ lốc và 100 cuộn/ cây giúp quá trình vận chuyển và lưu trữ cũng như dễ dàng kiểm soát hơn.

Giấy vệ sinh không lõi không nhãn thegioigiay 1

Loại giấy vệ sinh này được Thế Giới Giấy cung cáp cho người tiêu cùng trực tiếp nhằm tối ưu giá thành và tránh tình trạng hàng hóa bị làm giả, nhái, kém chất lượng và gây hại cho người dùng.

Khi mua hàng tại Thế Giới Giấy, quý khách còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết của nhiều sản phẩm tại địa chỉ web: http://thegioigiay.net/.

Hoặc liên hệ ngay: 

TEL: 08 6654980   –  38154112 (18 LINES) – 0982918446

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7: 190063 62 88  –  08 73063979

EMAIL: THEGIOIGIAY.TTG@GMAIL.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *