Giấy vệ sinh nhái được bày bán tràn lan trên thị trường

Thị trường giấy hiện nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh và khăn giấy không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, giấy nhiều bụi, bỡ, nhiều tạp chất. Tuy có rất nhiều cảnh báo từ việc sử dụng loại giấy vệ sinh nguy hại này nhưng nhiều người vẫn sử dụng giấy với suy nghĩ chủ quan hoặc không quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi mua hàng.

Các sản phẩm giấy không đủ tiêu chuẩn chất lượng vẫn được bày bán tràn lan trên các cửa hàng, loại sản phẩm này có giá rất rẻ nên vẫn được nhiều người mua. Nhiều loại giấy vệ sinh, khăn giấy không đạt chỉ tiêu chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, không in nhãn mác đàng hoàng và được người bán hàng rong chở bỏ mối hoặc bày bán tại các vỉa hè.

Mặc dù các thông tin sản phẩm không rõ ràng, người bán từ chối cung cấp thông tin và nguồn gốc hàng hóa. Thế nhưng, nhiều người vẫn sử dụng giấy này vì cảm nhận chúng mỏng, dai, cuộn chắc, không bị hao, giá rẻ, trắng và có mùi thơm nhưng không hề biết rằng, những loại giấy này bị cho quá nhiều hóa chất, phụ liệu độc hại, chất tẩy trắng để làm lấp đi màu sắc và mùi hôi của giấy tái chế kém chất lượng gây nguy hại.
 
Giấy vệ sinh AN AN và giấy sài gòn là 2 thương hiệu được làm giả nhiều nhất trên thị trường. Chỉ trong năm 2015, các cơ quan chức năng đả phát hiện ra một lượng giấy vệ sinh an an nhái được tung ra thị trường với các dấu hiệu như: Màu sắc bao bì nhạt hơn giấy thật, đóng gói ẩu và xộc xệch, cuộn giấy được quấn lỏng lẻo, màu sắc không đồng nhất, hoa văn được dập khá lộn xộn và không rõ ràng. Khi sử dụng khó xé và dễ rách lan sang phần giấy kề bên. Giấy thô ráp , nhiều tạp chất và đôi khi có mùi hôi.

Tại một số cửa ở chợ Đồng Xa (Cầu Giấy, HN) cũng có mặt hàng giấy vệ sinh rởm, không nguồn gốc cũng được bày bán. 

 
Sử dụng giấy vệ sinh giả là nguyên nhân gây ra các căn bệnh về da, mắt, đường hô hấp, viêm nhiểm, đồng thời, giấy vệ sinh, khăn giấy giả cũng là một chiêu trò móc túi người tiêu dùng của các doanh nghiệp chui.
Giấy an an thật
Quý khách muốn mua giấy vệ sinh chất lượng, khăn giấy cao cấp và hộp đựng giấy bền đẹp… Hãy liên hệ với Thế Giới Giấy theo thông tin:

CÔNG TY THẾ GIỚI GIẤY

TỔNG KHO – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Add: Lô III đường CN13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: www.thegioigiay.net – www.khongchicogiay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *