Hotline: 0901 077 077

Giấy vệ sinh sạch và an toàn

Bạn đang cần mua giấy vệ sinh sạch sử dụng cho gia đình, công ty. Bạn đang hoang mang vì tình trạng giấy vệ sinh giả tràn lan và lo lắng không biết chọn giấy vệ sinh sạch ở đâu? 

Giấy vệ sinh là nhu yếu phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, tình trạng làm giấy vệ sinh giả thương hiệu nổi tiếng diễn ra hằng ngày và rất khó kiểm soát. Các loại giấy vệ sinh kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, bề ngoài giống đến 90% giấy vệ sinh sạch, còn chất lượng bên trong thì rất kém, làm cho người tiêu dùng khó phân biệt và cảm thấy hoang mang mỗi khi mua giấy vệ sinh.

Việc kiểm soát giấy vệ sinh giả tràn ra thị trường hằng ngày là rất khó. Thế nhưng, việc tránh mua các loại giấy này lại vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp giấy vệ sinh sạch uy tín và chất lượng thì sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Các loại giấy vệ sinh giả thường  được sản xuất tại các cơ sở nhỏ, sản xuất chui, không có thương hiệu, được bỏ sỉ cho các mối nhỏ hoặc được đem bán lẻ ra thị trường và các hộ gia đình thường xuyên mua giấy lẻ sẽ  dễ nhất mua phải các mặt hàng nguy hại này.

Các cơ quan chức năng khuyến cáo, dùng giấy vệ sinh kém chất lượng là nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt, về da và đường hô hấp, lâu dài thậm chí còn gây ung thư.

Chính vì thế, chọn đơn vị cung cấp giấy sạch như Thế Giới Giấy là điều tất cả mọi người nên làm nhằm bảo vệ sức khỏe.

Thế Giới Giấy được thành lập từ năm 2008, đến nay, công ty đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp giấy vệ sinh sạch uy tín và đáng để người tiêu dùng chọn lựa. Việc đầu tư 3 dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn sạch và cao cấp bậc nhất hiện nay đã giúp Thế Giới Giấy vượn lên dẫn đầu về sản lượng và doanh số giấy vệ sinh cuộn lớn trong cả nước.

Khâu chọn nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh sạch cũng được Thế Giới Giấy quan tâm và chọn lọc kỹ lưỡng bởi đây chính là bước đầu tiên quan trọng để cho ra các sản phẩm giấy vệ sinh sạch và chất lượng.

Nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh sạch là bột giấy nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Indonexia, chúng được trải qua dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhát của Nhật Bản và cho ra  thành phẩm giấy vệ sinh sạch có đặc tính giấy trắng, mịn, dai, không bụi, không có hóa chất tẩy trắng, không chứa tạp chất. Các thương hiệu giấy vệ sinh sạch tại Thế Giới Giấy là: An Khang, Roto, Pusi, Japani, Newmaybe hay classic…

Đặc biệt là chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh sạch trực tiếp cho người dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian nhằm tối ưu giá thành sản phẩm và giúp tránh được việc làm nhái hàng hóa, sản phẩm, ngoiaf ra còn có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn như: mua giấy tặng hộp và hộp đựng giấy miễn phí.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *