Giấy Vệ Sinh Sài Gòn Có Quy Trình Sản Xuất Như Thế Nào?

Giấy vệ sinh ở Sài Gòn dựa quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản. Đảm bảo không chứa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng.

Giấy vệ sinh Sài Gòn có quy trình sản xuất như thế nào?

Giấy cuộn vệ sinh là dòng sản phẩm khá quen thuộc đối với mọi gia đình. Thế nhưng hẳn không mấy ai quan tâm quy trình sản xuất giấy vệ sinh cuộn to như thế nào?
Như vậy để biết quy trình sản xuất giấy vệ sinh tại Sài Gòn bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây:
– Đổ những mẩu gỗ vào trong một thùng lớn với trục xoay gắn lưỡi dao cố định như máy giặt để nghiền chúng thành bột mịn.
Bột được trộn trong hỗn hợp nước nóng khoảng 10 phút, ta có được hỗn hợp bôt giấy. Sau đó loại bỏ đi những tạp chất có trong hỗn hợp này.
– Tiếp theo hỗn hợp giấy sau khi loại bỏ tạp chất đưa qua những phiên kim loại nặng để ép mỏng tạo thành các phiến giấy. Ta cắt phiến giấy thành những mảnh nhỏ và đem đi làm trắng. Quá trình làm trắng nhà máy sẽ không sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy trắng độc hại nào.

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ cho các quán Cafe

– Bột giấy trắng trải trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Sau vài giây bột giấy trở thành những tấm giấy trắng mịn màng. Sau đó chuyển qua các cuộn ép tạo thành hoa văn trở nên mỏng và bắt mắt hơn.
– Cuối cùng ghép 2 lớp giấy lại với nhau tạo thành những cuộn giấy vệ sinh 2 lớp, quấn vào lỡi giấy với kích thước phù hợp. Rồi sau đó cắt chúng thành những cuộn nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

Thế Giới Giấy đảm bảo chất lượng chuẩn

Thegioigiay.net chuyên bán giấy vệ sinh giá rẻ, khăn giấy cuộn chất lượng tốt, do:
– Thế Giới Giấy đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001:2015

– Sử dụng nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên sinh (gỗ, tre, nứa,..) chưa qua sử dụng.
– Khi xé giấy vệ sinh cuộn lớn TP HCM có độ dai và bột giấy không bị dính vào tay.
– Giấy vệ sinh không lõi có màu trắng ngà, không mùi hoặc có mùi thoang thoảng của gỗ, không có bụi, giấy mịn và khi thấm nước không bị vón cục.
Thế Giới Giấy không chỉ cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ, đảm bảo chất lượng mà hiện nay đang có nhiều ưu đãi lớn như: Tặng hộp giấy đựng vệ sinh cao cấp, mua 1 tặng 1,…

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn – thegioigiay.tgg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *