Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp

Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp là một sản phẩm giúp cho không gian được gọn gàng, sạch đẹp và sang trọng hơn.

Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp được Thế Giới Giấy cung cấp là các sản phẩm chất lượng được sản xuất từ nhụa ABS hoặc Inox 304 cao cấp tại Malaysia. Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp được nhập khẩu trực tiếp và phân phối cho người dùng với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, hầu hết các cơ quan, tổ chức như Building, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các công ty xí nghiệp đã chuyển sang sử dụng hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp bằng nhựa thay vì không sử dụng hoặc sử dụng hộp bằng Inox.

Tuy nhiên, không phải vì hộp đựng giấy lau tay treo tường cap cấp bằng inox kém chất lượng mà vì các nguyên nhân cơ bản sau đây:

– Thế Giới Giấy cung cấp hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp bằng nhựa và Inox đồng thời, nhưng hộp đựng giấy lau tay bằng nhựa ABS chất lượng, cứng cáp, bền bỉ, bóng đẹp nhưng lại có giá cả rẻ hơn hộp đựng giấy lau tay tre tường bằng Inox.

Hộp đựng giấy lau tay treo tường bằng nhựa có trọng lượng nhẹ hơn và có khóa rời thay thế khi bị hỏng hóc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp bằng nhựa ABS được Thế Giới Giấy tài trợ miễn phí cho khách hàng khi mua giấy tại Thế Giới Giấy. 

– Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp bằng nhựa ABS dễ lau chùi, màu trắng đục sang trọng mang đến cảm giác sạch sẽ, vệ sinh và đẹp mắt hơn.

Cách sử dụng hộp đựng giấy lau tay treo tường tương tự như của hộp đựng giấy vệ sinh treo tường.

Chỉ cần gắp hộp lên tường theo các ngàm đã có sẳn trong thùng, sau đó dùng khóa của hộp, mở nắp hộp và tách hộp ra, bỏ vào trong các xấp giấy lau tay và khóa nắp hộp lại, người dùng chỉ cần đưa tay rút các tờ giấy đã chia sẳn và sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp được sử dụng nhằm giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong thao tác lấy giấy, giúp bảo vệ giấy tránh bị rơi, rớt xuống sàn hao phí và mất vệ sinh, mặt khác chúng còn giúp tăng sự thẩm mỹ và sạch sẽ cho không gian.

Mỗi hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp đều có 1 ô cửa sổ nhỏ gần cuối miệng hộp nhằm giúp cho người phục trách thay giấy có thể dễ dàng quan sát lượng giấy bên trong và có kế hoạch thêm giấy kịp thời tránh gián đoạn quá trình sử dụng. Hộp có thể được treo ngoài hành lang hoặc trong nhà vệ sinh ngay bên cạnh lavabo để thuận tiện cho việc rửa tay và lau chùi.

Hộp đựng giấy lau tay treo tường cao cấp 2

Liên hệ Thế Giới Giấy để có thể mua được các loại hộp đựng giấy vệ sinh treo tường cao cấp và chất lượng nhất:

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *