HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM HỘP ĐỰNG GIẤY VỆ SINH ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Theo các chuyên gia của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết việc để giấy vệ sinh ngoài không khí một thời gian dài vô tình chúng ta đã tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn cư trú . Mặt khác việc để giấy vệ sinh ngoài môi trường không được che chắn, bảo vệ bởi hộp đựng giấy có thể dẫn đến tình trạng giấy bị rơi rớt, trong quá trình chúng ta sử dụng nhà vệ sinh, nước có thể văng bắn làm ướt nhem những cuộn giấy vệ sinh hoặc bụi bẩn bay trong không chung, hoặc sự phá hoại không mong muốn của các vật nuôi như chó, mèo hoặc trẻ nhỏ.  Để  có thể bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, chúng ta nên sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh của một số công ty uy tín cung cấp các thiết bị vệ sinh trên thị trường.

Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạn cũng có thể tận dụng các đồ vật, hộp đã sử dụng trong nhà để làm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

 

Nguyên liệu:

–          1 hộp có nắp đậy ( hộp bánh, hộp café…) có đường kính lớn hơn cuộn giấy vệ sinh

–           1 sợi dây thừng nhỏ/ dây kẽm

–          1 con dao sắc

 

Thực hiên

 

 Bước 1: Dùng dao sắc rạch một đường thẳng từ trên xuống dưới theo chiều cao của thân hộp, sao cho miệng rạch  lớn hơn chiều rộng của cuộn giấy.

 

Bước 2: Khoét 1 lỗ ở  tâm lắp và tâm đáy hộp.

 

Bước 3: Dùng dây thừng nhỏ  tạo thành dây treo hộp đựng giấy

 

 lam-hop-dung-giay-ve-sinh-cuon-nho

 

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể tự tạo hộp đựng giấy vệ sinh tiện lợi cho gia đình.

 

Thế Giới Giấy là Công ty chuyên sản xuất cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy lụa hộp, khăn giấy napkin chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó Thế Giới Giấy cũng cung cấp các loại hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, bình đựng xà bông, máy xịt nước hoa tự động… cho khách hàng. PPW luôn có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy

Lô số III, đường CN 13, KCN Tân Bình, Tân Phú

SĐT: 08 38154112( 18 line)- Hotline: 09 82918446

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *