Làm hộp khăn giấy thương hiệu riêng ở đâu?

Bạn muốn in thương hiệu riêng lên hộp khăn giấy để làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng quảng cáo vào những dịp đặc Biệt? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết làm ở đâu hoặc làm như thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất?

Hộp khăn giấy in thương hiệu riêng

Thế Giới Giấy đã thực hiện công việc này cho hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trong suốt 05 năm qua như Toyota, Lic, Comfort, Cherovlet, FPT, Viễn Thông A, Bosch, Bayer, Dược Hậu Giang, Goldflu fort, Romano, Toto, Inax, SHop&Go, Gaint… và tất cả đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và hiệu quả quảng bá mà hộp khăn giấy quảng cáo mang lại.

Hộp khăn giấy in thương hiệu comfort

Khăn giấy lụa hộp in thương hiệu riêng có giá bao nhiêu? Rất tiếc chúng tôi không trả lời câu hỏi này một cách chính xác được. Giá thành của hộp khăn giấy nó phụ thuộc vào kích thước hộp và kích thước giấy mà bạn chọn; phụ thuộc vào số lượng tờ giấy trong mỗi hộp; phụ thuộc vào chất liệu hộp bạn chọn là giấy Duplex hay giấy Ivory; phụ thuộc vào số lượng hộp khăn giấy bạn cần in, tất nhiên số lượng in càng nhiều càng rẻ.

Hộp khăn giấy quảng cáo ginkid

Không biết giá làm sao để cân đối chi phí? Rất đơn giản, chỉ cần bạn nói cho chúng tôi chi phí bạn mong muốn cho mỗi hộp khăn giấy của bạn bao nhiêu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Dựa vào nội dung, hình ảnh, thông tin bạn muốn thể hiện trên hộp khăn giấy và đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới, Thế Giới Giấy sẽ tư vấn cho bạn kích thước và số lượng phù hợp nhất. 

Hãy liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn miễn phí

Tel: 08. 66534980 – 08.38154112 (18 lines) – Fax: 08.38158907 – Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 – 08. 73063979
Email: thegioigiay@khongchicogiay.com – 
thegioigiay.ttg@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *