Nhà vệ sinh công cộng sang chảnh tại Đà Nẵng

Mới đây Đà Nẵng tiến hành đưa vào sử dụng nhà vệ sinh công cộng 5 sao giành cho khách du lịch và  cư dân với các trang thiết bị hiện đại tại công viên cầu Sông Hàn.

Nhà vệ sinh 5 sao tại Đà Nẵng

Sau gần 1 tháng thì công thì công trình nhà vệ sinh công cộng 5 sao hoàn thành và đưa vào sử dụng những ngày đầu tiên tại  khu vực giao lộ Lê Duẩn – Trần Phú (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)

Thiết bị nhà vệ sinh 5 sao

Khu nhà vệ sinh hiện đại này được xây dựng và trang bị hệ thống như: cảm biến tự động xả nước, gương soi cỡ lớn, bồn rửa tay lớn sang trọng, bình đựng xà bông, đồng  hồ treo tường tiện nghi, thiết bị phát nhạc hiện đại, hệ thống hộp đựng giấy vệ sinh và hộp đựng giấy lau tay cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên diện tích khoảng 60 mét vuông chi phí đầu tư lên đến 1 tỷ đồng.

nhà vệ sinh công cộng 5 sao

Tất cả các bồn tiểu ở đây đều được trang bị hệ thống xả nước hiện đại, không để lại mùi hôi.

Bồn tiểu nhà vệ sinh 5 sao hiện đại bậc nhấtNhà vệ sinh có khu dành riêng cho người khuyết tật

Dép nhựa thay thế khi đi vệ sinh sach sẽ

Khi có khách sử dụng, nhân viên sẽ hướng dẫn thay dép để đảm bảo vệ sinh, đồng thời khu nhà vệ sinh này luôn được lau chùi thường xuyên.

Hệ thống nhà vệ sinh đẹp mắt mới

Không gian ở đây luôn khoáng đãng, trang bị bình đựng xà bông tiện lợi, giấy vệ sinh và khăn giấy cao cấp nhất. Đây chắc chắn là điểm cộng lớn cho ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng. Sau khi đưa vào sử dụng nhà vệ sinh được du khách và cư dân rất thích thú và đánh giá cao.

Sắp tới nhà vệ sinh sẽ trang bị thêm nhiều hộp đựng giấy và tivi để phục vụ khách tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *