NHỮNG VẬT DỤNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN HAM RẺ MÀ RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Ngày nay khi hàng hóa trên thị trường ngày càng trở nên đa dạng, chúng không chỉ đa dạng  mẫu mã, chủng loại, mẫu mà mà còn còn rất đa dạng cả về giá cả để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Tiết kiệm vốn là đức tính đáng quý của người Việt Nam. Tuy nhiên để bảo vệ sức khỏe của mình thì với những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày nhất định chúng ta không nên ham rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và những người thân yêu.

 

Giấy vệ sinh

Đã từ lâu, giấy vệ sinh trở thành một thứ không thể không có trong cuộc sống của chúng ta. Vì giấy vệ sinh được sử dụng hàng ngày và thường tiếp xúc trực tiếp phần lớn với những phần nhạy cảm nên đối với giấy vệ sinh nhất định đừng ngại bỏ thêm một chút tiền để sử dụng các loại giấy vệ sinh chất lượng. Hơn nữa, giấy vệ sinh kém chất lượng thường mủn, bở rệp vì thế để sử dụng thì người dùng cần nhiều giấy hơn do đó rất hao giấy vệ sinh.  Sử dụng giấy vệ sinh rẻ tiền tưởng chừng như giúp chúng ta tiết kiệm nhưng thật ra lại lãng phí tiền mà thậm trí rước họa vào thân.

 

giấy vệ sinh sạch chất lượng

Minh họa: Giấy vệ sinh sạch, chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng của Thế Giới Giấy

 

Thực phẩm

Hàng ngày, không ngày nào là chúng ta không sử dụng thực phẩm.  Thực phẩm được chúng ta trực tiếp hấp thụ vào người. Vì vậy, chúng ta không nên mua những loại thực phẩm không có nguồn gốc, hư, hết hạn, thiu thối… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

 

thực phẩm sạch

 

Áo ngực, đồ lót

Ngày nay tỷ lệ phụ nữ mắc ung thư vú  và viêm nhiễm ngày càng gia tăng. Nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ này ngày càng gia tăng có rất nhiều lý do nhưng trong đó không thể không kể đến việc sử dụng các loại áo ngực kém, đồ lót chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường. Hơn nữa việc sử dụng đồ nội y kém chất lượng khiến vòng q chạy xệ, khiến bạn mất tự tin. Vì vậy đừng nên tiếc tiền để mua đồ nội y tốt nhé.

 

Đồ chơi trẻ em

Hiện nay, chúng ta luôn được các phương tiện truyền thông, báo đài cảnh báo về việc đồ chơi trẻ em kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ. Hơn nữa, những đồ chơi rẻ, kém chất lượng thường dễ hỏng , xuống cấp vì thế  bạn lại phải tốn thêm một khoản tiền để mua đồ chơi mới cho con em mình. Vì sự phát triển của trẻ nên đừng tiếc tiền mua đồ chơi rẻ, không có nguồn gốc nhé.

 

đồ chơi cho trẻ nhỏ

 

Khẩu trang

Ngày nay khi môi trường ngày càng ô nhiễm bởi khói độc, khí thải của các nhà máy, khu công nghiệp thì con người ngày càng chú ý và quan tâm đến các vật dụng bảo hộ như khẩu trang, mắt kính. Tuy nhiên vì lợi nhuận nhiều cơ sở sản xuất đã sản xuất ra những loại khẩu trang kém chất lượng để kiếm lời mà không mảy  may nghĩ đến những những tác hại vô lường mà khẩu trang kém chất lượng gây ra cho người tiêu dùng. Có thể ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp của người dùng. Vì vậy chúng ta không nên tiếc tiền để mua các loại khẩu trang chất lượng luôn nhé.

 

Sữa tắm, mỹ phẩm

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng chú ý đến các loại mỹ phẩm, sửa tắm để chăm sóc tốt nàn da của mình. Vì mỹ phẩm và sữa tắm tiếp xúc trực tiếp với da nên bạn chọn những loại sữa tắm, mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng và cần xem rõ các thành phần trong dó có gây dị ứng hoặc nằm trong danh sách các hóa chất cấm sử dụng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *