Hotline: 0901 077 077

Nơi nào bán giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ tốt tại TpHCM?

Địa chỉ nào bán giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ tại TpHCM? Nếu bạn là khách hàng thông minh, bạn nên tìm hiểu kỹ cả về sản phẩm lẫn điểm mua uy tín. Những thông tin giá trị dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

ĐỊA CHỈ NÀO BÁN GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN GIÁ RẺ SỐ 1 TẠI TPHCM?

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp lớn như: Building, khách sạn, bệnh viện,…đồng loạt chuyển sang sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn 700g thay cho những loại giấy cuộn nhỏ trước đây.

Nguyên nhân chính là sự tiết kiệm mà loại giấy vệ sinh này mang lại. Thông thường, một cuộn giấy vệ sinh không lõi giá rẻ tương đương từ 15-20 cuộn giấy vệ sinh nhỏ.

Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng giấy khoảng từ 15-25% so với sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt giành cho hoạt động tiêu dùng của khu công nghiệp với nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh thường xuyên.

Nếu bạn chưa biết tại TpHCM nên đến công ty giấy vệ sinh giá rẻ mà uy tín nào thì Thế Giới Giấy là một ví dụ tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

Tại đây, bạn sẽ được mua các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ, khăn giấy lau tay cao cấp,…với giá rẻ số 1 tại TpHCM.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN

Những ưu điểm dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết vì sao giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy nhé:
– Một cuộn giấy khổ to tương đương với 15-20 cuộn nhỏ, quá trình sản xuất tiết kiệm được từ 11-19 lõi giấy. Do đó, giá thành cũng được hạ xuống mức tói đa, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho khách hàng.

– Sử dụng giấy vệ sinh kết hợp với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TpHCM giúp không gian trưng bày trở nên gọn gàng, sang trọng, đẳng cấp hơn. Tránh được các tình trạng mất giấy, rơi rớt giấy xuống sàn thấm nước, mất vệ sinh và mỹ quan,…
– Giấy vệ sinh cuộn lớn tại nhà cung cấp uy tín thường được sản xuất từ bột giấy nguyên chất. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giấy trắng, mềm mịn, không bụi, không hóa chất độc hại.

Nhanh tay liên hệ đến nhà cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ Thế Giới Giấy để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay. Hoặc bạn có thể truy cập Website: www.thegioigiay.net để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hơn bạn nhé!