Quy trình sản xuất giấy vệ sinh cao cấp

Giấy vệ sinh là sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày và vô cùng qune thuộc. Thế nhưng, chắc hẳn không mấy ai trong số chúng ta quan tâm những cuộn giấy vệ sinh được sản xuất với quy trình như thế nào?

Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất giấy vệ sinh sau đây:

Cơ sở sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao cấp

1. Đầu tiên những mẫu gỗ được đổ vào trong một thùng lớn với trục xoay được gắn mũi dao cố định như máy giặt để nghiền nhỏ những mẫu gỗ thành dạng bột mịn, sau đó bột này được trộn trong hổn hợp nước nóng khoảng 10 phút ta nhận được hổn hộp bột giấy và loại bỏ đi những mẫu tạp chất cứng lẫn lộn trong hổn hợp này.

 

2. Hổn hợp bột giấy này được đưa qua những phiên kim loại nặng để ép mỏng tạo thành các phiến giấy sau đó phiến giấy được cắt nhỏ và đem đi làm trắng. Từ màu nâu, những phiến giấy được xử lý để trở nên trắng tinh, quá trình này nhà máy sẽ không sử dụng những hóa chất tẩy trắng độc hại.

 

3. Bột giấy trắng được trải trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Trong vài giây sau, bột giấy trở thành những tấm giấy mịn màng. giấy được chuyển qua các cuộn ép tạo thành hoa văn trở nên mỏng và mắt mắt hơn.

 

4. Tiếp theo 2 lớp giấy được ghép lại với nhau để tạo thành những cuộn giấy vệ sinh 2 lớp và được quấn qua một thanh dài và quấn ngược vào lõi giấy. những cuộn giấy vệ sinh siêu to này được quấn tới một kích thướt phù hợp thù dừng và chuyển sang giai đoạn cắt, chia thành những cuộn nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

 

Công ty Thế Giới Giấy là đơn vị sản xuất giấy vệ sinh trên quy trình nghiêm ngặt của Nhật Bản với nguyền nguyên liệu từ bột giấy nguyên sinh nhập khẩu từ Indonexia. Chúng tôi cũng là nhà phân phối giấy vệ sinh trực tiếp đến người tiêu dùng nên đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá cả được giảm thiểu tối đa.

 

Quý khách cần mua giấy vệ sinh, tư vấn sử dụng giấy vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY THẾ GIỚI GIẤY

TỔNG KHO – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Add: Lô III đường CN13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: www.theioigiay.net – www.khongchicogiay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *