TẠI ĐÀ NẴNG IN LOGO THƯƠNG HIỆU LÊN KHĂN GIẤY Ở ĐÂU?

Trong thời buổi kinh doanh hiện nay,  chuỗi nhà hàng, quán ăn mở ra như nấm thì việc kinh doanh dịch vụ ăn uống ngày càng khó khăn hơn.  Bên cạnh đó,  thực khách ngày càng trở nên khó tính hơn , đồ ăn không chỉ phải ngon mà không gian phải đẳng cấp, sang trọng.  Vì vậy, để tồn tại nhà hàng, quán ăn cần nỗ lực nâng cao tay nghề để tạo ra các món ăn ngon , độc đáo và chú trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

 

Có rất nhiều cách để nhà hàng, quán ăn, quán coffee có khiến khách hàng phân biệt được nhà hàng, quán ăn … của mình với hàng ngàn những dịch vụ lá lá tương tự trên thị trường như trang trí không gian thật đặc sắc, độc đáo,  thiết kế đồng phục cho nhân viên, in logo thương hiệu nên khăn giấy. Mỗi lần khách hàng sử dụng khăn giấy có in thương hiệu là một lần thương hiệu của bạn được khắc ghi vào trong tâm trí , tiềm thức của khách hàng. Để rồi những khi muốn ăn, muốn hẹn hò, tụ tập thì thương hiệu của bạn tự được bật sáng  và là điểm lựa chọn của khách hàng.

 

in-logo-thuong-hieu-len-khan-giay

 

Thế Giới Giấy là công ty đứng đầu trong việc sản xuất và cung cấp khăn giấy lau tay, khăn giấy napkin, giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ… cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, building, sân bay… trong kênh bán hàng trực tiếp.  Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, tư vấn các giải pháp tiết kiệm giấy , chi phí cho khách hàng mà Thế Giới Giấy còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in logo miễn phí lên từng tờ khăn giấy cho khách hàng  với công nghệ in màu hiện đại, an toàn, không gây kích ứng da. Giúp khách hàng có thể vừa  tiết kiệm chi phí tối đa , vừa củng cố và phát triển thương hiệu của mình trong lòng thực khách.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và in ấn. Giúp cho thương hiệu của bạn bay xa và bay cao hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Lô số III, đường CN 13, KCN Tân Bình, Tân Phú

Tel: 08 6653 4980- 0982918446-  HL: 1900636288

Email: thegioigiay@paper.vn

 

CN tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: Đường Mai Đăng Chơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Tổng đài CSKH: 1900.636.288- 0901.077.077 (72 lines)

Hotline: 0982918446- 0902663446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *