Tài trợ hộp đựng giấy cho khách sạn 5 sao

Bạn đang sử dụng hộp đựng giấy Trung Quốc kém chất lượng và có thể gây hại đến sức khỏe? Bạn đang muốn thay đổi toàn bộ hộp đựng giấy cho hệ thống nhà vệ sinh của mình? Bạn lo lắng về kinh phí mua hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng giấy lau tay quá đắt? Bạn cần tìm được một nhà cung cấp hộp giấy uy tín và chất lương?

Giờ đây, những vấn đề của bạn hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng và cực kỳ đơn giản với chưng trình” tài trợ hộp đựng giấy cho khách sạn 5 sao” tại Thế Giới Giấy. 

Hộp đựng giấy được tài trợ cho những khách sạn 5 sao là những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhựa ABS cao cấp, cứng cáp, khó vỡ và bền bỉ theo thời gian. Hộp đựng giấy sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thể sử dụng được cho tất cả các loại giấy vệ sinh hoặc giấy lau tay. 

Tài trợ hộp đựng giấy cho khách sạn 5 sao tại tphcm

Thế giới giấy là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp đến với người tiêu dùng với những sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng, đảm bảo không chứa chất độc hại, chất tẩy trắng an toàn với người tiêu dùng.

Hộp giấy thiết kế sang trọng, đường nét tỉ mĩ, tinh tế sẽ giúp cho không gian những tòa nhà lớn, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng hay quán cafe thêm sang trọng, tiện nghi, góp phần làm tăng mĩ quan và thể hiện đẳng cấp cho những đơn vị này. Khi sử dụng giấy tại Thế Giới Giấy quý khách được tài trợ hộp hoàn toàn miễn phí, không còn phải lo lắng về giá cả khi hệ thống nhà vệ sinh của bạn quá lớn.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY THẾ GIỚI GIẤY

TỔNG KHO – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Add: Lô III đường CN13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: www.theioigiay.net – www.khongchicogiay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *