Tham khảo báo giá giấy vệ sinh cao cấp tại Thế Giới Giấy

Giấy vệ sinh cao cấp đạt chỉ tiêu chất lượng là sản phẩm được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, quá trình sản xuất giấy vệ sinh cao cấp cần tuân thủ nghiêm ngặt về vấn đề hóa chất và nguyên phụ gia độc hại để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quý khách cần báo giá giấy vệ sinh cao cấp thì Thế Giới Giấy chính là đơn vị tin tưởng và hoàn hảo để bạn thao khảo chi tiết về giá cũng như chất lượng của sản phẩm cao cấp tại đây. 

báo giá giấy vệ sinh cao cấp tại Thế Giới Giấy 1

Tại Thế Giới Giấy, khách hàng sẽ mua được những cuộn giấy vệ sinh lớn hoặc nhỏ được sản xuất theo đúng quy trình và từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ Indonexia. Quy trình sản xuất giấy vệ sinh cao cấp theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và  tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, không sử dụng các hóa chất độc hại.

Sản phẩm giấy thành phẩm mang những ưu điểm lớn như: Giấy trắng, mịn, dai, không bụi, không có hóa chất, thấm hút tốt, an toàn cho da. Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và quý khách còn được quyền đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất, quý khách có thể xem thêm các sản phẩm giấy vệ sinh cao cấp tại địa chỉ website: http://thegioigiay.net/.

 

Báo giá giấy vệ sinh cao cấp tốt 12

Liên hệ Thế Giới Giấy theo thông tin sau đây:

TEL: 08 6654980   –  38154112 (18 LINES) – 0982918446

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7: 190063 62 88  –  08 73063979

EMAIL: THEGIOIGIAY.TTG@GMAIL.COM

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *