G

0901 077 077

Mẹo giúp giảm mụn ở công sở dành cho các nàng

Làm việc trong môi trường có máy tình và máy lạnh, sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới da. Dễ gây nổi mụn, cũng như là lão hóa da sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài sau để biết được các mẹo giúp giảm mụn ở công sở dành cho các nàng.

Đừng ngồi quá sát màn hình máy tính.

Trong công sở tiếp xúc nhiều với màn hình máy vi tính sẽ dễ bị bám bụi bẩn hơn. Vì màn hình máy tính sẽ sản sinh ra điện tích, thu hút bụi ở xung quanh. Hơn nữa, nhiệt lượng từ máy tính sẽ làm cho da bạn nóng lên gây nở lỗ chân lông, tạo điều kiện cho bụi chui vào sâu trong da hơn và gây mụn.

Mẹo giúp giảm mụn ở công sở dành cho các nàng
Mẹo giúp giảm mụn ở công sở dành cho các nàng

Cách giải quyết: Bạn nên để màn hình máy tính cách xa khoảng 50 đến 70cm. Nó giúp hạn chế tia bức xạ cũng như là bụi bẩn xâm nhập. Giúp bạn giảm mụn ở công sở.

Rửa mặt với nước ấm sau khi sử dụng máy tính.

Trong môi trường công sở rất dể làm cho da mất đi độ ẩm, làm khô và lão hóa da. Vì bạn thường xuyên ở trong môi trường máy điều hòa và còn phải chịu lượng bức xạ cực lớn của màn hình máy tính. Nhưng thứ này góp phần đẩy nhanh quá trình hình thành mụn gây lão hóa da của bạn.

Để ngăn ngừa mụn: Bạn nên rửa sạch da mặt bằng nước ấm. Nó giúp làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông tránh nguy cơ gây mụn.

Xịt khoáng.

Khi ở một nơi có điều hòa như là công sở, sẽ khiến cho da của bạn khô sần. Bạn nên bổ sung lượng ẩm cần thiết giúp cho da phục hồi sự cân bằng độ ẩm tại các lớp tế bào. Và xịt khoáng là phương pháp cung cấp lượng ẩm mà da cần một cách nhanh chóng.

Mẹo giúp giảm mụn ở công sở dành cho các nàng
Mẹo giúp giảm mụn ở công sở dành cho các nàng

Cách giải quyết: Bạn hãy chắc rằng mình luôn mang trong túi một chai xịt khoáng. Để sử dụng mọi lúc khi cần.

Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm là lớp màng giúp bảo vệ da khỏi những tác động xấu của máy tính. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm còn giúp cho các nàng ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa của da.

Giải pháp: Bạn hãy chọn cho mình những loại kem có thành phần dưỡng ẩm cao như là trà xanh, hạt ý dĩ, hay dầu cừu, để có thể giữ ẩm cho da tốt nhất.

Không đắp mặt nạ khi làm việc với máy tính

Các chuyên da đã chứng minh không nên đắp mặt nạ vừa làm việc( online, xem phim, làm việc nhà…) vì khi đắp mặt nạ là lúc mà các cơ trên da mặt của bạn cần nghỉ ngơi tối da, để cho có thể hấp thụ khoáng chất trong mặt nạ một cách tốt nhất.
Giải pháp nếu bạn muốn đắp mặt nạ, hoặc là bạn phải chuẩn bị cho 1 cuộc hẹn, thì hãy tranh thủ tận dụng giờ nghỉ trưa để đắp nhé.

Bạn không nên vừa làm việc vừa đắp mặt nạ, vì khi đắp mặt nạ là lúc da mặt bạn cần nghỉ ngơi một cách tối đa, để có thể hấp thu các khoáng chất trong mặt nạ một cách tốt nhất. Các chuyên gia về da cũng đã chứng minh điều đó. Vậy nên khi muốn đắp mặt nạ, hoặc bạn phải chuẩn bị cho 1 cuộc hẹn thì hãy tranh thủ tận dụng giờ nghỉ trưa để đắp mặt nhé.

Tập thể dục.

Ngoài ra, stress vì công việc cũng gây nhiều tác động xấu lên làn da. Vậy nên, các nàng hãy dành 30 phút để tập thể dục hằng ngày. Đây là một phương pháp cực kì tuyệt với, nó vừa tác động tốt tới làn da cũng như là nâng cao sức khỏe của bạn, tập thể dục hàng ngày giúp giải phóng các độc tố thông qua việc tiết mồ hôi giúp giảm nguy cơ mọc mụn. Nó cũng giúp cân bằng các hormone, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

💒 Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy.
   Số điện thoại: 0901 077 077.
 Email: thegioigiay@paper.vn.
🌐  Website: https://thegioigiay.net.
🚩  Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/.
🚩 Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.
🕍 Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM.