G

0901 077 077

Bán giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ, chất lượng đảm bảo

Giấy cuộn vệ sinh lớn, nhỏ giá sỉ, chất lượng tốt cho tất cả khách hàng. Đây là sản phẩm tất yếu không thể thiếu trong sinh hoạt của người tiêu dùng Việt.

Bán giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng giấy cuộn vệ sinh của người tiêu dùng Việt ngày càng cao, vì vậy hiện nay xuất hiện nhiều cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ.

Điều này khiến quý khách hàng không biết nên đến địa chỉ nào bán giấy vệ sinh giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt, uy tín.

Nếu bạn chưa biết nên đến đâu thì Thế Giới Giấy là địa chỉ không nên bỏ qua. Bởi lẽ chúng tôi sản xuất và bán buôn giấy vệ sinh trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng không qua trung gian.

Chính vì thế chúng tôi đảm bảo có chất lượng ổn định, giá rẻ nhất không xuất hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vì vậy nếu quý khách hàng cần mua giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ, đảm bảo an toàn hãy đến Thế Giới Giấy.

Thế Giới Giấy sản xuất giấy cuộn lớn từ bột giấy nguyên chất

Cũng như giấy vệ sinh Sài Gòn các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang, Caro tại Thế Giới giấy đều được làm từ nguyên liệu bột giấy nguyên sinh.

Chúng tôi đảm bảo nói không với bột giấy nguyên sinh cao cấp, không thêm bất kỳ hóa chất độc hại, chất tẩy trắng nào.

Giấy vệ sinh cuộn lớn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Nhật Bản với quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo trắng ngà, mềm mịn, dai, thấm hút tốt và không có hóa chất độc hại.

Hơn nữa, chúng tôi có giấy cuộn vệ sinh trực tiếp từ nhà máy cho khách hàng không qua trung gian. Chính vì vậy chúng tôi luôn có giá rẻ nhất và không xuất hiện hàng nhái, hàng giả.

Ngoài bán giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cao cấp như: khăn giấy ăn, khăn giấy cuộn…

Quý khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình chưa? Nếu chưa hãy đến Thế Giới Giấy để được chúng tôi tư vấn lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ, chất lượng bạn nhé!

=============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn