Hotline: 0901 077 077

Bảng giá giấy vệ sinh cuộn lớn cho các khách sỉ nên đến đâu?

Các khách sỉ muốn có bảng giá giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ nên đến nơi cung cấp giấy vệ sinh uy tín. Vì sao? Vì đó là những đơn vị được nhiều đối tác lựa chọn tin tưởng. Và bạn sẽ có được bảng giá giấy vệ sinh cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Giấy vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong các khu vực nhà vệ sinh. Vì vậy, Thế Giới Giấy có bảng giá các loại giấy vệ sinh cuộn lớn rẻ, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Công ty Thế Giới Giấy chuyên cung cấp các loại giấy vệ sinh cuộn lớn Tp HCM, khăn giấy lau tay,… đến các công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại giấy vệ sinh cho khách hàng không thông qua trung gian. Vì thế, giấy vệ sinh cuộn lớn Caro luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Thế Giới Giấy là một nhà cung cấp giấy vệ sinh không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu cho nhiều quốc gia với giá sỉ như: Úc, Nhật Bản, Singapore,…

Giấy vệ sinh chất lượng tốt theo tiêu chuẩn quốc tế

Các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy đều nói không với nguyên liệu giấy tái chế, chất tẩy trắng độc hại. Và chỉ sử dụng bột giấy nguyên sinh cao cấp làm nguyên liệu.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Pusi là một điển hình. Sản phẩm có bề mặt trắng mịn, không bụi, không tạp chất, tan nhanh trong nước, an toàn cho làn da của bạn.

Tham Khảo Thêm: Tại sao nên sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn HCM?

Giấy được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bảng giá giấy vệ sinh cuộn lớn cũng đang được săn lùng nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi đây là một loại giấy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần mua giấy vệ sinh cuộn lớn hãy liên hệ với Thế Giới Giấy ngay hôm nay để có được bảng giá các loại giấy vệ sinh cạnh tranh, chất lượng vượt trội. Tin rằng sản phẩm của công ty sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077 077 (24/7)
Email: thegioigiay@paper.vn