Hotline: 0901 077 077

Chuyên sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn tại TpHCM

Thế Giới Giấy chuyên sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn. Chúng tôi cam kết “ Nói không với giấy tái chế”, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, an toàn cho mọi làn da

Giấy vệ sinh công nghiệp là một mặt hàng thiết yếu trong bất kỳ nhà vệ sinh nào. Hiện nay sản phẩm giấy vệ sinh sài gòn cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang, Caro,… rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thế Giới Giấy là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn cho các bệnh viện, tòa nhà lớn, các khu công nghiệp không thông qua đơn vị trung gian như siêu thị, tạp hóa.

Chính vì vậy, Thế Giới Giấy có giá giấy vệ sinh cuộn lớn tối ưu nhất, hoàn toàn không có hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đến với công ty của chúng tôi là quý khách hàng đã tự bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho chính mình.

Nhà cung cấp và sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh kiệm cho ra sản phẩm đạt yêu cầu từ giấy vệ sinh cuộn lớn đến nhỏ.

Giấy vệ sinh cuộn lớn được công ty Thế Giới Giấy sản xuất từ bột giấy nguyên chất trên dây truyền sản xuất nhập trực tiếp từ Nhật.

Đặc điểm của giấy cuộn lớn là trắng, dày, mềm, mịn, dai, không bụi. Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tương đương với khoảng từ 15 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường.

==> Xem Thêm: Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh có tan trong nước ở TpHCM

Chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm giấy do không bị mất cắp, không bị ướt, tiết kiệm chi phí nhân công… mang đến cho không gian nhà vệ sinh sạch, đẹp, tiện nghi.

Ngoài ra khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại đây bạn sẽ được tặng hộp đựng giấy vệ sinh và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Muốn biết giấy vệ sinh bao nhiêu tiền quý khách hàng hãy liên hệ với Thế Giới Giấy để nhận được báo giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn