Hotline: 0901 077 077

Địa chỉ nào cung cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ở Bình Dương?

Địa chỉ nào bán giấy vệ sinh an toàn, tiết kiệm ở Bình Dương? Đọc ngay những thông tin có trong bài viết này để biết được nhà cung cấp giấy vệ sinh uy tín bạn nhé!

Ở Bình Dương địa chỉ nào cung cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm?

Giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi người. Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang là dòng sản phẩm chủ lực tại Thế Giới Giấy.

Khách hàng chủ yếu của Thế Giới Giấy là các khách sạn, tòa nhà lớn, bệnh viện và các khu công nghiệp ở Bình Dương, TpHCM.

Giấy vệ sinh An Khang Classic10 được làm 100% từ bột giấy nguyên chất, chất lượng giấy trắng, mềm, mịn, dai và không bụi, không độc hại.

Giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy được làm từ bột giấy nguyên sinh cam kết “Nói không với nguyên liệu giấy tái chế”.

Sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tuân thủ chặt chẽ theo quy trình kiểm tra của quốc tế. Giấy vệ sinh cao cấp của chúng tôi được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đảm bảo an toàn cho mọi làn da.

Nếu đang băn khoăn giấy vệ sinh có tan trong nước không, thì đến với Thế Giới Giấy bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sạch, tan nhanh trong nước giúp bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Vì vậy nếu cần mua giấy vệ sinh công nghiệp 700g an toàn thực phẩm bạn hãy đến ngay công ty Thế Giới Giấy.

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ ở Bình Dương

Giấy vệ sinh bao nhiêu tiền là câu hỏi khách hàng đặt ra trước khi mua giấy vệ sinh tại các cửa hàng hay đơn vị cung cấp.

Đến với Thế Giới Gấy bạn sẽ không phải lo lắng về giá giấy vệ sinh công nghiệp. Bởi lẽ Thế Giới Giấy sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp cho người tiêu dùng mà không thông qua các đơn vị trung gian.

Japani- Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật, Cho người Việt

Cho nên chúng tôi luôn tối ưu giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất và đảm bảo có chất lượng giấy ổn định, không xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hơn nữa khi mua giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy bạn sẽ được tài trợ miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh giúp tiết kiệm lên đến 20%.

Chính vì vậy để mua được sản phẩm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm bạn hãy liên hệ với Thế Giới Giấy để được tư vấn miễn phí.

=================

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn