Hotline: 0901 077 077

Đổi Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Cũ Lấy Mới

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Roto (RT3203B)

Nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty lớn lo lắng khi phải sắp trang thay đổi hệ thống hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũ lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm hộp với kinh phí rất lớn và tốn thời gian. Thế nhưng, từ đầu năm 2013 Công Ty Thế Giới Giấy đã đề ra chiến dịch ” Hộp đựng giấy miễn phí ” giải quyết được nỗi lo lớn này.

Với mục tiêu đồng hành với khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích để hướng tới mối quan hệ hợp tác dài lâu; Vì sức khỏe và lợi ích của người sử dụng giấy. Công ty chúng tôi sẽ thay mới miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nếu hộp đựng giấy của quý khách gặp phải những trường hợp sau:

 + Hộp đựng đựng giấy quý khách đang sử dụng không có nhãn mát, thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng (không có C/O hàng nhập khẩu), được nhập lậu từ TQ, chất liệu nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

+ Hộp đựng giấy cũ của quý khách bị nứt, vỡ, hư hỏng, sử dụng tạm bợ.

+ Hộp đựng giấy của quý khách bị oxi hóa bị đổi màu từ trắng hoặc đen đen sang màu vàn nhạt

Sản phẩm hộp đựng giấy đổi mới tại công ty Thế Giới giấy là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ malaysia chất liệu bền đẹp, có chứng nhận nhập khẩu và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có thể sử dụng vừa tất cả các mẫu giấy vệ sinh cuộn lớn.

Quý khách cần lưu ý khi dổi hộp đựng giấy tại Thế Giới Giấy. Số hộp đựng giấy được đổi sẽ tương đương với số hộp cũ mà quý khách cung cấp lại cho chúng tôi, đây là chính sách 1 đổi 1.

Hộp đựng giấy mới được chúng tôi đổi ngang giá và giao hàng tận nơi, Quý khách hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào khác, sản phẩm mới được đổi là những sản phẩm mang thương hiệu Roto và được nhập khẩu từ malaysia, nếu không thuộc thương hiệu Roto qúy khách cần lưu ý để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Hộp đựng giấy cuộn lớn Roto mã RT-3203B 

Nên chọn hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nào cho khu công nghiệp

Hộp đựng giấy roto mã số RT-3203A màu trắng.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *