Hotline: 0901 077 077

Giá Giấy Vệ Sinh Cuộn Nhỏ Tốt Chỉ Có Tại Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy cung cấp giá giấy vệ sinh cuộn nhỏ cho khách sạn, tòa nhà,…. cạnh tranh. Hơn nữa sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ Roto được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại nên đảm bảo chất lượng giấy mềm mịn, dai, không bị mủ…

Quy trình sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Giấy cuộn vệ sinh nhỏ cao cấp được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho người tiêu dùng. Dưới đây là quy trình sản xuất giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế:
– Bước 1: Đổ những mẩu gỗ vào trong thùng lớn với trục xoay được gắn các mũi dao cố đinh để nghiền nhỏ thành bột mịn. Sau đó trộn bột này với nước nóng khoảng 10 phút sẽ nhận được hỗn hợp bột giấy đã được loại bỏ những tạp chất cứng.
– Bước 2: Đưa hỗn hợp trên qua các loại phiên kim loại để ép mỏng tạo thành các phiến giấy. Sau đó các phiến giấy được đưa đi cắt nhỏ và làm trắng (không sử dụng những hóa chất tẩy trắng độc hại).
– Bước 3: Trải bột giấy trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Sau vài giây , bột giấy trở thành những tấm giấy mịn màng. Ta đem tấm giấy chuyền qua các cuộn ép để tạo thành những hoa văn để trông đẹp và bắt mắt hơn.
– Bước 4: Cuối cùng 2 lớp giấy được ghép lại với nhau tạo thành những cuộn giấy vệ sinh hai lớp. Và chúng được quấn quanh một thanh dài rồi quấn ngược vào lõi giấy.

Japani- Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật, Cho người Việt

Những cuộn giấy vệ sinh siêu to này được quấn tới một kích thước phù hợp thì dừng. Sau đó chuyển sang giai đoạn cắt và chia thành từng cuộn nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

Thế giới giấy cung cấp giấy cuộn vệ sinh nhỏ giá tốt cho khách sạn, tòa nhà,…

Hiện nay giấy vệ sinh cuộn nhỏ được sử dụng tại hầu hết các hộ gia đình và các khách sạn 3 sao trở xuống.

Sản phẩm này được ưa chuộng như vậy vì giá giấy vệ sinh cuộn nhỏ khá phải chăng và dễ mua, quản lý dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng mua được giấy vệ sinh cuộn nhỏ tại các địa điểm bán lẽ như của hàng tạp hóa, siêu thị,….

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đảm bảo chất lượng tốt khách hàng nên mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ trực tiếp tại Thế Giới Giấy. Bởi lẽ:
– Chúng tôi là nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ cho khách sạn và các đơn vị khác lâu năm trên thị trường. Luôn nhận được phản hồi tốt từ phía nhà hàng, khách sạn và các hộ gia đình.

Giấy vệ sinh An Khang Classic10 được làm 100% từ bột giấy nguyên chất, chất lượng giấy trắng, mềm, mịn, dai và không bụi, không độc hại.

 

– Sản xuất bằng nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.
– Cung cấp sản phẩm từ nhà máy đến tay khách hàng không qua trung gian nhằm tối ưu giá thành và chất lượng sản phẩm.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn