Hotline: 0901 077 077

Giá Giấy Vệ Sinh Cuộn Nhỏ Tốt, Phẩm Chất Đảm Bảo Đạt Chuẩn?

Giấy cuộn vệ sinh cỡ nhỏ tốt, đảm bảo chất lượng đạt chẩn có tại nhà cung cấp nào? Đây luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua giấy vệ sinh. Để có được đáp án bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Cách phân biệt giấy vệ sinh cuộn nhỏ kém chất lượng

Hiên nay do nhu cầu sử dụng các loại giấy vệ sinh trên thị trường đặc biệt giấy cuộn nhỏ của các hộ gia đình ngày càng tăng.

Chính vì vậy đã xuất hiện một số nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Những sản phẩm kém chất lượng này chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa bạn còn đang bị móc túi đến hàng chục nghìn cho một sản phẩm.

Vậy để mua được giấy vệ sinh cuộn nhỏ tốt, bạn phải nắm trong tay cách nhận biết giấy kém chất lượng:
– Màu sắc: Giấy kém chất lượng được cho thêm chất huỳnh quan làm sáng màu giấy nhằm qua mắt người tiêu dùng. Nên sản phẩm nhái thường có màu trắng tinh(do đã tẩy sạch tạp chất) hoặc trắng ngả đen (màu của mực và tạp chất).
– Bề mặt giấy vệ sinh: Mặt giấy có các vết rạn như da rắn hoặc xuất hiện các tạp chất xanh, đỏ, vàng, đen…. Đây đều là những tạp chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
– Độ đàn hồi: Sản phẩm kém chất lượng có bột giấy bị dã quá nát và quá nhiều keo kết dính. Vì vậy giấy thường có độ đàn hồi cao, khi kéo giấy sẽ dãn và đàn hồi lại như dây thun.
– Cọ sát mặt giấy: Do sản phẩm thông qua nhiều quá trình xử lý và bỏ thêm các nguyên phụ gia kết dính độc hại. Nên khi cọ sát mặt giấy thường có cảm giác sột soạt như cọ xát hai lá lúa với nhau.
– Bụi giấy: Giấy kém chất lượng có bụi giấy to. Những bụi giấy này là chất gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp ngoài ra còn gây ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi.

– Mùi: Trong quá trình sản xuất giấy kém chất lượng cho thêm mùi hương liệu vào để át mùi thuốc tẩy. Nên giấy thường có mùi thuốc tẩy hoặc mùi nước hoa.
– Khi giấy ở trạng thái ướt: Giấy giả thường vón thành từng cục và bị chuyển màu.
– Trọng lượng và chiều dài: Với hai cuộn giấy cùng trọng lượng nếu cuộn nào ngắn hơn là giấy có chất lượng tốt hơn.

Giá giấy vệ sinh cuộn nhỏ tốt, chính hang có tại địa chỉ nào?

Cách tốt nhất để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái quý khách nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuât sứ rõ ràng. Hoặc đến trực tiếp các địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ uy tín để mua.

Khách hàng cần mua giấy lụa cuộn nhỏ Japani Silk10 (JPS10) nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào. Thế Giới Giấy chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bởi lẽ:
– Chúng tôi là địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ Horeca, Roto, Pusi,… uy tín bậc nhất trên thị trường giấy hiện nay.

Giấy vệ sinh An Khang Classic10 được làm 100% từ bột giấy nguyên chất, chất lượng giấy trắng, mềm, mịn, dai và không bụi, không độc hại.

– Sử dụng nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp.
– Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.
– Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cho ra chất lượng giấy mềm, mịn, dai, không bụi, không hóa chất độc hại.
– Đặc biệt Thế Giới giấy cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Nhằm tối đa giá giấy vệ sinh cuộn nhỏ và đảm bảo không xuất hiện hàng giả, nhái.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn