Hotline: 0901 077 077

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ và tác hại khi sử dụng sản phẩm giả

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ mua ở địa chỉ nào uy tín, không được làm từ nguyên liệu giấy tái chế? Sản phẩm bán chạy nhưng chất lượng không tốt thì cơ sở đó về sau cũng rất khó kinh doanh. Để biết được địa chỉ nào phân phối giấy vệ sinh cuộn lớn 700g uy tín bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG MUA TẠI ĐỊA CHỈ NÀO?

Để tìm được công ty giấy vệ sinh giá rẻ cuộn lớn tại TpHCM hiện nay cũng không phải là chuyện dễ dàng. Bởi hiện nay trên địa bàn có rất nhiều địa chỉ cung cấp giấy cuộn vệ sinh lớn giá rẻ không uy tín, sử dụng nguyên liệu bẩn để làm nên sản phẩm.

Vì vậy, những thông tin dưới đây giúp bạn nhận biết về giấy vệ sinh bẩn để khi đi mua giấy, bạn sẽ có cảm giác yên tâm hơn:
– Yếu tố thứ nhất: sản phẩm bẩn thường có màu trắng ánh xanh, tạp chất lởm chởm trên bề mặt, bột giấy phân bố không đều.

– Thứ hai: bề mặt giấy khô, bở, khả năng hút nước kém.
– Thứ ba là giấy bẩn thường có nhiều bụi, khi tiếp xúc với da sẽ có những bụi giấy tấm tấm bay ra, hoặc lốm đốm đen trên bề mặt.
– Tiếp theo: sản phẩm bẩn thường có mùi thuốc tẩy hoặc mùi nước hoa rẻ tiền.
– Cuối cùng là trọng lượng giấy quá nặng hoặc quá nhẹ, đó là do nguồn nguyên liệu không đồng đều hoặc là có quá nhiều tạp chất,…

TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín là một khâu rất quan trọng bạn không nên lơ là, mất cảnh giác. Các chuyên gia cảnh báo rằng giấy vệ sinh không lõi giá rẻ không làm sạch kỹ và còn có thể gây ra nhiều bệnh tật.

Bởi vì những sản phẩm giấy vệ sinh đó được làm từ nguyên liệu bột giấy tái chế, sử dụng rất nhiều hóa chất độc hại như: thuốc tẩy trắng, chất tạo màu, tạo mùi,…

Nếu hít phải bụi giấy bẩn thì hóa chất và lượng chỉ sẽ được đưa vào trong cơ thể, gây ra những bệnh về đường hô hấp, hoặc chì nhiễm vào trong máu gây nhiễm độc các cơ quan trong cơ thể.

Công ty Thế Giới Giấy là nhà cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ chuyên cung cấp các loại giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn giấy lau tay cao cấp,…trực tiếp đến tay khách hàng mà không thông qua trung gian.

Hơn nữa, còn tài trợ hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TpHCM miễn phí 100% khi mua các sản phẩm tại đây.

 

===========

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077 077 – 0906 884 006 (24/7)
Email: thegioigiay@paper.vn