Hotline: 0901 077 077

Giấy vệ sinh cuộn lớn Tp HCM giá cạnh tranh, chất lượng tốt ở đây

Giấy vệ sinh cuộn lớn Tp HCM giá cạnh tranh và có chất lượng tốt luôn thu hút khách hàng quan tâm. Thế Giới Giấy đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

  • Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn giá cạnh tranh trên thị trường

Giấy cuộn vệ sinh là một trong những thế mạnh của công ty Thế Giới Giấy. Hiện nay tại Thế Giới Giấy có khoảng 30% doanh số bán hàng đối với mặt hàng này được xuất khẩu đi các nước như Úc, Mỹ,… và 70% tiêu thụ ở thị trường nội địa.

Chúng tôi là địa chỉ bán giấy vệ sinh giá rẻ bậc nhất trên thị trường giấy trong và ngoài nước hiện nay. Và nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu thích từ phía khách hàng.

Thế Giới Giấy sản xuất và trực tiếp bán hàng, không thông qua các kênh phân phối trung gian, lẻ nào. Chính vì vậy chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ và tuyệt đối không xảy ra tình trạng hàng giả,hàng kèm chất lượng, hàng giả.

Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí với thái độ phục vụ nhiệt tình,tận tâm có trách nhiệm.

  • Đảm bảo giấy vệ sinh chất lượng vượt trội

Không chỉ bán buôn giấy vệ sinh giá rẻ Thế Giới Giấy còn cam kết chất lượng vượt trội, nói không với nguyên liệu giấy tái chế.

Cũng như giấy vệ sinh Sài Gòn các sản phẩm tại Thế Giới Giấy được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất. Dựa trên dậy chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.

Và các sản phẩm này đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy thành phẩm là những cuộn giấy trắng, mềm, mịn, dai, không bụi, không sử dụng hóa chất tẩy trắng,độc hại.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cao cấp khác như: khăn giấy ăn, khăn giấy cuộn, hộp đựng giấy và các thiết bị vệ sinh khác.

Vậy nếu quý khách hàng cần mua giấy vệ sinh cuộn lớn Tp HCM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

=============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn