G

0901 077 077

Giấy vệ sinh giá rẻ có kèm chất lượng tốt hay không?

Tiết kiệm chi phí luôn là một ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Ngày nay với nhu cầu về giấy vệ sinh ngày càng đa dạng về chủng loại và phát triển nhanh về số lượng, hàng loạt các nhãn hàng giấy vệ sinh giá rẻ ra đời. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra cho chúng ta là các sản phẩm giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng tốt được quảng cáo này liệu có thật sự rẻ và an toàn hay không?

Giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng tốt
Giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng tốt

GIẤY VỆ SINH GIÁ RẺ THÌ CHẤT LƯỢNG GIẤY CÓ TỐT KHÔNG?

Thông thường giá thành giảm sẽ kéo theo chất lượng sản phẩm giảm theo. Tuy nhiêu có một ngoại lệ cho giá thành rẻ là khi các sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn và công nghệ tiên tiến. Đối với các doanh nghiệp sản xuất nhỏ việc giảm giá thành sẽ kéo theo chất lượng sản phẩm giảm do không thể đầu tư cho dây chuyền sản xuất và các công nghệ hiện đại.

Sản phẩm giấy vệ sinh cũng không ngoài quy luật đó. Chỉ có sản phẩm giấy vệ sinh của các thương hiệu lớn uy tín sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo số lượng lớn mới có thể đáp ứng chất lượng tốt và giá tốt.

“Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang – Cho cuộc sống thịnh vượng” của Thế Giới Giấy với tiêu chí “tiết kiệm” được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự tin đáp ứng nhu cầu giấy vệ sinh chất lượng tốt giá rẻ của thị trường.

Vì vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm giấy vệ sinh thuộc dòng tiết kiệm của Thế Giới Giấy để có được sự kinh tế, đồng thời xua tan mọi nỗi lo về do các loại giấy kém chất lượng gây nên.

 

===========

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn