Hotline: 0901 077 077

Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Chất Lượng Giá Bao Nhiêu?

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào sẽ đi kèm loại giấy đó để đảm bảo nó được sử dụng đúng chức năng, giúp việc sử dụng giấy được dễ dàng, tiết kiệm.

Hộp đựng giấy vệ sinh có mặt trên thị trường cùng thời điểm với sự xuất hiện của giấy cuộn lớn và là phụ kiện không thể thiếu của loại giấy này.

Hộp đựng giấy này cũng phải đảm bảo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, nguyên liệu chuẩn quốc tế, an toàn mới được đưa vào sử dụng.

Khi dùng hộp đựng giấy, tình trạng giấy bị sử dụng lãng phí (thường rút nhiều hơn nhu cầu sử dụng) không còn, do cửa rút giấy được thiết kế đặc biệt, hỗ trợ cho giấy được rút ra nhanh nhất, dễ dàng nhất nhưng chỉ giới hạn trong một hoặc hai sheet giấy, tùy ý định của người sử dụng. Nếu dùng đúng loại hộp cho loại giấy thì tình trạng giấy bị rơi vãi ra sàn cũng không có.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Roto là một trong những loại giấy vệ sinh được đánh giá rất cao trên thị trường thời gian gần đây. Do giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khoẻ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Loại giấy này cũng dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Một sản phẩm giấy cuộn lớn nữa cũng được sử dụng nhiều trong những không gian công cộng sang trọng, đó là giấy vệ sinh cuộn lớn japani.

Bề mặt giấy mềm, mịn, dai, sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, yên tâm tuyệt đối. Khi dùng cùng hộp giấy vệ sinh dạng inox, tất cả các loại giấy này sẽ làm cho các không gian trở nên ngăn náp, gọn gàng hơn. Giấy vệ sinh cuộn lớn giờ được dùng rất phổ biến, không chỉ ở nơi công cộng.

Giấy vệ sinh cuộn lớn Caro có mặt trên thị trường từ rất lâu rồi và ngay khi xuất hiện, nó đã thể hiện được những ưu điểm tuyệt vời của mình, chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá hộp đựng giấy vệ sinh cỡ lớn được nhận định là tiết kiệm, nếu so sánh với giấy cuộn nhỏ do nhiều chi phí được loại bỏ, (mỗi cuộn giấy sẽ có lượng giấy tăng lên gấp nhiều lần nhưng lõi giấy, bao bì thì chỉ còn một).

 

Giấy cuộn lớn có nhiều ưu điểm nhưng nếu không được dùng cùng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn thì cũng sẽ xảy ra một số hệ lụy không mong muốn, ví dụ, giấy sử dụng lâu ngày sẽ bị bụi bám bẩn, việc lấy giấy sẽ gặp một số khó khăn, nhất là với người già, trẻ nhỏ.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn