G

0901 077 077

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TpHCM và 3 công dụng tuyệt vời

Hộp đựng cuộn giấy khổ lớn bằng nhựa mua ở đâu đảm bảo không có chứa chất BHA? Và Hộp đựng giấy loại gắn tường có những công dụng gì? Những thông tin dưới đây có thể sẽ cho bạn đáp án, hãy cũng theo dõi nhé!

HỘP ĐỰNG GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN TPHCM MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn ngày càng tăng cao nên việc sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ không còn thích hợp nữa.

Hiện nay, người ta thường sử dụng loại hộp đựng giấy vệ sinh inox cuộn lớn. Vì loại này không những giúp không gian trưng bày sang trọng mà thời gian sử dụng cũng lâu hơn.

Bởi các sản phẩm được làm bằng nhựa được nhiều cửa hàng cung cấp sử dụng nguyên liệu nhựa kém chất lượng, có lẫn tạp chất. Trong đó có chứa chất BPA, chất độc này sẽ ngấm vào giấy vệ sinh, khi sử dụng có thể gây độc ảnh hưởng không tốt đến dức khỏe.

Nhưng bạn hãy yên tâm, vì nhà sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn Thế Giới Giấy chuyên cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh Roto được làm từ nhựa ABS. Đến đây, bạn không chỉ mua được những sản phẩm có chất lượng vượt trội mà giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền của người dân Việt Nam hiện nay.

TIẾT LỘ 3 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HỘP ĐỰNG GIẤY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TpHCM không những giúp cho không gian thoáng sạch, gọn gàng mà còn giúp tiết kiệm một lượng chi phí lớn. Cụ thể:
– Hộp đựng giấy có thiết kế đạt chuẩn quốc tế phù hợp với hầu hết các loại giấy vệ sinh cuộn lớn.
– Công nghệ sản xuất hiện đại nhất của Malaysia nên hầu hết các sản phẩm hộp đựng giấy lau tay, giấy vệ sinh để có chất lượng tốt và có độ bền trên 10 năm.

– Sử dụng kết hợp với giấy vệ sinh giúp bảo vệ giấy tránh khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ giấy không bị rơi rớt, nước văng hay mất trộm giấy trong quá trình sử dụng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình sản phẩm hữu ích, tiện dụng này. Nhanh tay kết nối với Thế Giới Giấy để biết được giá hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là bao nhiêu hiện nay nhé!

Hoặc bạn có thể truy cập Website: www.thegioigiay.net để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm hpuf hợp với nhu cầu và không gian lắp đặt hơn.

=======

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077 077 – 0906 884 006 (24/7)
Email: thegioigiay@paper.vn