Hotline: 0901 077 077

Khăn giấy lau tay rẻ đảm bảo chất lượng tốt có ở địa chỉ nào?

Loại giấy lau tay giá rẻ, chất lượng tốt luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng. Để biết được địa chỉ cung cấp uy tín hãy theo dõi nội dung dưới đây bạn nhé!

Khăn giấy lau tay giá rẻ có đảm bảo chất lượng tốt không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp giấy lau tay, khăn giấy ăn. Có một số địa chỉ đã sử dụng nguyên liệu giấy tái chế sản xuất ra khăn giấy ăn nằm mục đích kiếm lời, tăng lợi nhuận.

Những sản phẩm này thường được trải qua quá trình sử dụng chất tẩy trắng nguy hiểm. Vì vậy trong nó chứa những mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy nếu bạn là người tiêu dùng thông minh sẽ tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín để mua. Hơn nữa khi sử dụng khăn giấy kèm với hộp sẽ mang lại không gian thoáng sạch, giúp bảo vệ giấy khỏi tác nhân gây hại từ môi trường.

Thế Giới Giấy sản xuất và cung cấp khăn giấy chất lượng vượt trội và có giá rẻ

Là địa chỉ sản xuất giấy lau tạy, giấy vệ sinh chất lượng vượt trội được nhiều đơn vị tin dùng.

Chúng tôi cam kết “nói không với nguyên liệu giấy tái chế” và chỉ sử dụng bột giấy nguyên sinh cao cấp để sản xuất khăn giấy và các loại giấy vệ sinh khác.

Các sản phẩm này đều được trải qua nền nhiệt 400 độ C nên đảm bảo những mần bệnh, vi khuẩn được triệt tiêu hết. Vì vậy sản phẩm đều có ưu điểm như giấy trắng ngà, mềm mịn, không bụi, thấm hút tốt và an toàn cho làn da của bạn.

Ngoài ra Thế chúng tôi cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng không qua trung gian. Cho nên sản phẩm này đảm bảo có chất lượng ổn định, giá rẻ nhất và không xuất hiện hàng nhái, hàng giả.

Không chỉ cung cấp giấy dùng để lau tay chất lượng Thế Giới giấy còn phân phối trực tiếp các sản phẩm cao cấp khác như: Giấy vệ sinh cuộn to, hôp đựng giấy vệ sinh…

Chính vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu mua khăn giấy lau tay chính hãng hãy liên hệ với Thế Giới Giấy. Tin rằng những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh tại công ty chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.

 

=============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn

Nguồn: thegioigiay.net