Hotline: 0901 077 077

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở Thế Giới Giấy rẻ còn được miễn phí ship

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy không những được đảm bảo chất lượng tốt, nói không với nguyên liệu giấy tái chế. Quý khách hàng còn tiết kiệm chi phí và được miễn phí vận chuyển.

Mua giấy tại Thế Giới Giấy được đảm bảo chất lượng tốt

Không chỉ giấy vệ sinh Sài Gòn mà các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh tại Thế Giới Giấy được làm từ bột giấy nguyên sinh cao cấp.

Những sản phẩm này sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản với quy trình kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa còn được trải qua nền nhiệt 400 độ C nên đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn mọi vi khuẩn, mầm bệnh có trong giấy vệ sinh.

Vì vậy lâu nay Thế Giới Giấy luôn là nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn uy tín bậc nhất trên thị trường giấy tại Việt Nam.

Giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy được miễn phí vận chuyển

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ do bán các sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng không qua trung gian.

Vì vậy chúng tôi luôn tối ưu được giá giấy vệ sinh không lõi và cam kết không xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hơn nữa Thế Giới Giấy còn cung cấp các sản phẩm cao cấp khác như: khăn giấy cuộn, hộp đựng giấy vệ sinh và các thiết bị vệ sinh khác.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí vận chuyển và giao hàng trong thời gian nhanh nhất với khách hàng mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy.

Nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi bạn có thể đổi trả mà không phải thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Vì vậy bạn hãy liên hệ với Thế Giới Giấy để có được những sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn tốt, giá cạnh tranh lại còn được miễn phí vận chuyển. Tin rằng bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua giấy vệ sinh tại công ty chúng tôi đấy!

=============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn