G

0901 077 077

Mua Khăn Giấy Lau Tay Giá Sỉ Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Mua khăn giấy lau tay cho nhà hàng khách sạn ở đâu?

Nhà hàng, khách sạn là nơi tiếp xúc với nhiều khách hàng hằng ngày. Nhu cầu sử dụng khăn giấy lau tay ở đây cực kỳ cao. Việc tìm được nơi để mua khăn giấy lau tay giá sỉ cho nhà hàng hay khách sạn là rất cần thiết. Và Thế Giới Giấy là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp sỉ giấy lau tay này. Bài viết này sẽ lý giải cho các bạn. Tại sao nên lựa chọn Thế Giới Giấy?

Mua Khăn Giấy Lau Tay Giá Sỉ Cho Nha Hàng Khách Sạn
Mua Khăn Giấy Lau Tay Giá Sỉ Cho Nha Hàng Khách Sạn

Sử dụng khăn giấy lau tay cho những việc gì? 

  • Tại nhà vệ sinh có chứa hộp đựng chứa khăn giấy lau tay, mỗi khi bạn rửa mặt rửa tay, bạn có thể vơ tay lấy ngay tờ khăn giấy. Lau sạch gọn gàng, nhanh chóng, tiện lợi ngay. Bạn nghĩ rằng có thể dùng máy sấy ư? Sấy mặt thì không được rồi. Có khăn giấy tiện hơn.
  • Tại khu bếp núc, bạn có thể sử dụng khăn giấy lau tay để thấm hút dầu mỡ. Bạn có hay dùng khăn giấy để thấm hút dầu mỡ mỗi khi chiên chả ram phải không nào?
  • Lúc nhâm nhi ly trà, cafe, hay làm vài lon với bạn bè, vô tình làm đổ nước, dầu mỡ, hay vết bẩn trên bàn. Dùng ngay khăn giấy lau tay, lau sạch sẽ. Đó là trường hợp có ngay hộp khăn giấy lau tay.
  • Ở công ty mình, mỗi bữa cơm trưa đều có bị khăn giấy lau tay để bên. Để chi sau khi ăn xong, tụi mình lau bàn sạch sẽ, không để lại mùi hôi.

Vâng, còn rất nhiều công dụng mà khăn giấy lau tay có thể mang đến… và tin chắc nhà hàng, khách sạn cũng là nơi sử dụng giấy lau tay đa năng cho những công việc hàng ngày tại đơn vị.

Nhà hàng, khách sạn cần mua khăn giấy lau tay giá sỉ tại đâu? 

Có rất nhiều công ty hiện nay cung cấp khăn giấy lau tay. Nhưng để tìm được công ty nào uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý là điều chúng ta cần quan tâm. Và hiển nhiên các bạn cũng sẽ quan tâm, tìm hiểu chọn lọc, nhiều công ty khác nhau. Nhưng hãy xem qua đoạn video mô tả hành trình 10 năm của công ty cổ phần Thế Giới Giấy và hàng loạt khách hàng lớn, nhỏ đã đồng hành cùng công ty suốt chặng đường 10 năm qua.

Qua đây, các bạn cũng thấy được rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của TGG suốt nhiều năm.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm các bạn có thể đọc thêm các bài viết:

======================================================================

Thông tin liên hệ khi cần đặt mua giá sỉ khăn giấy lau tay chất lượng: 

💒 Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy.
☎   Số điện thoại: 0901 077 077.
✉  Email: thegioigiay@paper.vn.
🌐  Website: https://thegioigiay.net.
🚩  Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/.
🚩 Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.
🕍 Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM.

=======================================================================

Đăng Ký Ngay

 

 

Bài viết liên quan