Hotline: 0901 077 077

Mua Khăn Giấy Lau Tay Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng Tốt

Mua khăn giấy lau tay ở đâu đảm bảo chính hãng, giá thành phải chăng tại TpHCM? Để biết được địa chỉ cung cấp khăn giấy cuộn uy tín ở HCM, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

* Sử dụng khăn giấy lau tay kém chất lượng khiến bạn rước bệnh vào người

Khăn giấy ăn từ lâu đã trở thành vật dụng quá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Nhiều người sử dụng khăn giấy một cách đa năng: lau miệng, chén đũa và mọi thứ khác.

Nhất là các chị em phụ nữ khi ra ngoài hầu như ai cũng thủ sẵn 1 hộp khăn giấy trong túi. Các bà mẹ luôn mang sản phẩm này để thay tã cho con và những trường hợp khẩn cấp khác.

Mặc dù tiện lợi, nhưng thói quen này của người tiêu lại là một tai hại đấy! Nếu không cẩn thận sử dụng phải khăn giấy kém chất lượng sẽ mang lại nguy cơ mắc các bệnh về da, đường hô hấp,… rất cao.

Sản phẩm khăn giấy ăn kém chất lượng thường được tái chế từ các nguồn như giấy in, giấy photo, sách báo cũ….

Trong quá trình sản xuất họ phải sử dụng rất nhiều chất tẩy trắng, những chất hóa học nguy hiểm. Vì vậy khăn giấy kém chất lượng thường mủn, dễ để lại bụi khi lau.

Vì vậy để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn hãy thận trong khi lựa chọn địa chỉ mua khăn giấy.

* Khăn giấy lay tay mua nơi nào đảm bảo chất lượng tốt?

Hiện nay hầu hết các Buiding, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn,… đều sử dụng khăn giấy lau tay. Vậy tại TpHCM nên mua khăn giấy lau tay ở đâu đảm bảo chính hãng, giá thành phải chăng?

Thế Giới Giấy là gợi ý bạn không nên bỏ qua khi cần mua khăn giấy lau tay, khăn giấy ăn và giấy vệ sinh, bởi lẽ:
– Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được sử dụng nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp.
– Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Dựa trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Nhằm tối ưu chi phí, ổn định chất lượng sản phẩm và tránh các loại hang nhái.
– Ngoài sản xuất khăn giấy lau tay Roto ra chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm hôp đựng giấy vệ sinh,… đảm bảo chất lượng tốt.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn