Hộp đựng giấy lau tay để bàn

Hộp đựng giấy lau tay để bàn là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hầu hết các đơn vị tổ chức hay tại các hộ gia đình.

Hộp đựng giấy lau tay để bàn có rất nhiều loại, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hoặc các loại hộp khăn giấy lụa. Đặc biệt, đây là sản phẩm không thể thiếu tại các quán ăn, nhà hàng dùng để đựng khăn ăn cho thực khách sử dụng giấy để lau tay, lau miệng, lau bát đũa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần quan tâm đến khăn giấy là đủ, còn hộp đựng giấy lau tay để bàn thì sử dụng loại nào cũng như nhau, đây là một suy nghĩ rất sai lầm.

Giả sử bạn có một loại khăn giấy rất chất lượng và an toàn. Tuy nhiên, bạn lại đựng chúng trong một chiếc hộp xấu xi, cũ kỹ và hơi bẩn, thì liệu người khác sẽ dám sử dụng giấy trong chiếc hộp đó. Đặc biệt, tại các quán ăn, nếu hộp đựng giấy của bạn quá nhiều bụi, quá cũ, chuyển màu thì chắc chắn thực khách sẽ chẳng dám quay lại đây lần 2.

Chính vì vậy, Một chiếc hộp đựng giấy lau tay để bàn sạch đẹp và một loại giấy hợp vệ sinh được đựng trong đó sẽ giúp bạn đạt tự tin và an tâm hơn khi sử dụng.

Tại các showroom, các quầy lễ tân của các tổ chức, họ thường sử dụng hộp đựng giấy lau tay để bàn bằng hộp khăn giấy lụa in thương hiệu. Đây là một giải pháp để vừa có giấy sử dụng, vừa giúp không gian thêm đẹp mắt và lại còn giúp tổ chức, cá nhân có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Đặc biệt, đây còn được xem là món quà tặng tại các cửa hàng khi bạn mua sắm sản phẩm lại đây. Quả là một công đôi việc.

Hộp đựng giấy lau tay để bàn 1

Tại các quán ăn, hộp đựng giấy lau tay để bàn thường là các loại hộp nhựa, gỗ, tre, hay các hộp đan thủ công và được sử dụng để đựng khăn giấy ăn lâu dài và thay thế, cho thêm giấy mới vào hộp khi cần thiết.

Thế Giới Giấy cung cấp hộp đựng giấy lau tay để bàn cao cấp Japani bằng nhựa ABS dành cho các quán ăn bình dân và cao cấp. Bên cạnh đó là hộp đựng khăn giấy lụa cao cấp có in thương hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Sản phẩm tại Thế Giới Giấy luôn hướng đến chất lượng, sự an toàn và giá cả hợp lý.

Hộp đựng khăn giấy để bàn cao cấp 123

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *