G

0901 077 077

:

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Chiều tối ngày 11/05/2019 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy (PAPER WORLD) đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm sinh nhật 10 năm thành lập công ty (02/05/2009 – 02/05/2019). Chương trình sinh nhật này có sự tham gia của các thành viên HĐQT, Ban Giám Đốc, Cán bộ nhân viên và hơn 800 vị khách hàng đáng kính.

Chương trình tổ chức Lễ Kỉ Niệm với chủ đề: “Thế Giới Giấy – 10 năm phụng sự để dẫn đầu”.

Sự kiện sinh nhật 10 năm của TGG được diễn ra tại trung tâm hội nghị Adora Luxury. Tất cả các khâu setup, chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, kịch bản, trang phục chỉnh tề từ toàn thể cán bộ nhân viên, ban truyền thông, đều được chuẩn bị một cách chu đáo, chỉn chu, hoàn hảo nhất. Điều này không những mang đến cho khách hàng của mình về một Thế Giới Giấy không chỉ cung cấp các sản phẩm giấy sạch mà còn mang đến cho khách hàng của mình những khoảnh khắc bất ngờ từ cách tổ chức chương trình, thái độ phục vụ thông qua những hành động nhỏ nhất được diễn ra trong sự kiện 10 năm. Và đây cũng minh chứng rõ, trong 10 năm qua, đội ngũ của TGG luôn tâm huyết, tận tâm, tận lực, quyết liệt, mạnh mẽ, vươn lên để phụng sự khách hàng được tốt hơn.

Mở đầu chương trình là Ca Khúc Thế Giới Giấy Cho Cuộc Sống Hoàn Hảo

19h00, Bài hát thể hiện được khát vọng, ước mong, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của TGG cũng như những mục tiêu xa hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn của công ty vang lên. Cùng xem chi tiết lời bài hát:

Ca Khúc Thế Giới Giấy
Ca Khúc Thế Giới Giấy

Phát biểu khai mạc chương trình của CEO Thế Giới Giấy

Ông Mai Quốc Bình - CEO Thế Giới Giấy phát biểu khai mạc chương trình
Ông Mai Quốc Bình – CEO Thế Giới Giấy phát biểu khai mạc chương trình

Sau bài hát mở màng là lời phát biểu của người đại diện Thế Giới Giấy – Ông Mai Quốc Bình – Tổng Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè đã dành niềm tin, tình cảm cho TGG. Ông Bình nhấn mạnh: ‘’TGG rất cảm ơn sự hợp tác, chia sẻ và đồng hành của tất cả Quý vị trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi thể hiện sự biết ơn chân thành bằng sự tận tâm và không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình… TGG luôn mong muốn Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành với  chúng tôi trong một hành trình mới. Hành trình đến với sự hợp tác hiệu quả hơn, chất lượng hơn và hạnh phúc hơn, chúng tôi tự hào là công ty tiên phong và dẫn đầu trong hoạt động cung cấp giấy phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của các tổ chức, doanh nghiệp”.

Bánh sinh nhật sự kiện 10 năm Thế Giới Giấy
Bánh sinh nhật sự kiện 10 năm Thế Giới Giấy
Bánh Kem Sinh nhật 10 năm Thế Giới Giấy
Bánh Kem Kỉ niệm Sinh nhật 10 năm Thế Giới Giấy
Cùng nhau cắt bánh kem kỉ niệm sinh nhật 10 năm Thế Giới Giấy
Cùng nhau cắt bánh kem kỉ niệm sinh nhật 10 năm Thế Giới Giấy
Champagne sinh nhật 10 năm Thế Giới Giấy
Champagne sinh nhật 10 năm Thế Giới Giấy
Tập Thể Đội Ngũ Nhân Viên Thế Giới Giấy
Tập Thể Thế Giới Giấy

Những bước du hành thời gian để xem lại hành trình 10 năm The Gioi Giay chuyển mình từ Zero sang Hero

Bộ nhận dạng thương hiệu mới từ Thế Giới Giấy

Với Slogan “Smooth paper, smooth life”, trong hơn 10 năm qua, TGG đã liên tục mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, có chất lượng ổn định, qua đó mang tới sự nhẹ nhàng, thoải mái, yên tâm khi sử dụng sản phẩm của TGG. Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty dẫn đầu Việt Nam về ngành giấy tissue đến vào năm 2030, TGG luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cấp công nghệ, xây dựng đội ngũ, chăm lo đời sống cho người lao động, kiến tạo cộng đồng, bảo vệ môi trường,  để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài và rộng khắp.

Clip Full Sự Kiện 10 năm Thế Giới Giấy 

Flycam không khí buổi tiệc sinh nhật 10 năm 

Phần thưởng tri ân khách hàng trong sự kiện 10 năm TGG

Tại buổi tiệc này, Công Ty Thế Giới Giấy cũng đã dành 10 phần quà tài trợ giấy cho 10 ngôi trường tại TP.HCM. Ngoài ra, còn 1 giải đặc biệt – chiếc xe SH, 3 giải nhất – 3 chiếc Iphone X, 3 giải nhì – 3 chiếc tivi Sony Smart TV 40, 3 giải ba – 3 chiếc tủ lạnh AQUA.

Ông Mai Quốc Bình trao phần thưởng cho Khách Hàng Trúng Giải Đặc Biệt - Chiếc Xe SH
Ông Mai Quốc Bình trao phần thưởng cho Khách Hàng Trúng Giải Đặc Biệt – Chiếc Xe SH

 

3 Vị Khách Hàng Trúng Giải Nhất Tại sự kiện
3 Vị Khách Hàng Trúng Giải Nhất Tại sự kiện

 

3 giải Nhì được trao tặng đến 3 vị khách hàng tại sự kiện
3 giải Nhì được trao tặng đến 3 vị khách hàng tại sự kiện
3 giải ba được trao tặng đến 3 vị khách may mắn tại chương trình
3 giải ba được trao tặng đến 3 vị khách may mắn tại chương trình

Mạng xã hội lưu trữ hình ảnh trong sự kiện 10 năm Paper World

  • Xem thêm nhiều hình ảnh tại sự kiện 10 năm Thế Giới Giấy thông qua liên kết mạng lưu trữ hình ảnh Flickr của Thế Giới Giấy.

Link: https://www.flickr.com/photos/thegioigiay

  • Cũng như theo dõi những hình ảnh tiêu biểu của Paper World trên mạng chia sẻ hình ảnh Instagram của Cty Thế Giới Giấy.

Link: https://www.instagram.com/congtythegioigiay/

  • Bản tin cập nhật kênh Twitter Thế Giới Giấy Paper World:

Link: https://twitter.com/thegioigiayppw

Một lần nữa, Thế Giới Giấy chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác, cùng tập thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty. Và hi vọng ngày càng phát triển và hợp tác tốt hơn.

Đơn vị hỗ trợ tổ chức Sự Kiện 10 Năm TGG

  • Công ty Truyền Thông PHADANCO
  • Website: www.phandang.com
  • Số điện thoại: 0286 680 5118