G

0901 077 077

Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Cuộn Lớn Chất Lượng, Giấy Sạch Cho Bệnh Viện

Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Cuộn Lớn Chất Lượng, Giấy Sạch Cho Bệnh Viện

Ngành Giấy ở nước ta hiện đã và đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Không chỉ có ưu thế trong đợt thiếu hụt Giấy vệ sinh trầm trọng vào lúc Dịch Covid-19 nổ ra trên toàn thế giới gây thiếu hụt giấy vệ sinh nghiêm trọng ở Châu Âu, Châu Mỹ. Với thị trường bình ổn và dây chuyền cung ứng cho các Khách hàng trong nước, các Nhà sản xuất đều đã kịp cập nhật thiết bị hiện đại cũng như đảm bảo được chất lượng giấy An toàn.

Với sản phẩm Giấy Sạch cho Bệnh viện, Thế Giới Giấy đang từng bước tiếp cận và chinh phục nhiều hơn các Cơ quan hành chính trong việc sử dụng và tiết kiệm hơn với Giấy vệ sinh cuộn lớn. Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại có khái niệm Giấy sạch và lý do nên tìm đến Nhà cung cấp, Nhà sản xuất Thế Giới Giấy bạn nhé!

Nhà cung cấp giấy SẠCH cho Bệnh viện đáng Tin Cậy

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản. Với những tiêu chuẩn khắt khe đáp ứng được yêu cầu cho mọi tổ chức, ngành nghề. Giấy Sạch cho bệnh viện của Thế Giới Giấy còn được biết đến rộng rãi thông qua các nhà vệ sinh trong Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, Siêu thị và các Tòa nhà lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với thành phần 100% bột giấy nguyên sinh. Giấy vệ sinh Cuộn lớn tại Thế Giới Giấy được niêm yết dưới các phiên bản An Khang Caro, An Khang Soft, An Khang Max… Đa dạng hóa sản phẩm cho Khách hàng. Với tiêu chí Phục vụ và đảm bảo Người dùng được sử dụng sản phẩm tối ưu và tiết kiệm nhất. Thế Giới Giấy đã kèm theo những chính sách:

  • Giao hàng miễn phí trong nội thành
  • Bảo hành miễn phí trọn đời
  • Đổi trả sản phẩm tốc hành khi có sự cố

Ngoài Giấy Sạch cho Bệnh viện, Thế Giới Giấy còn cung cấp nhiều mặt hàng cần thiết cho việc đảm bảo vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày của Y Bác Sĩ và Bệnh nhân. Các sản phẩm được sản xuất, phân phối bởi Thế Giới Giấy như: Khăn giấy lau tay Đa năng Roto lau được tay lau được mặt, Hộp đựng giấy Roto nhập khẩu Malaysia, Hộp giấy lụa để bàn, Bao túi rác, Nước rửa tay khô, Xà bông rửa tay,…

Nổi bật trong ngành giấy với các sản phẩm SẠCH có màu trắng ngà, mùi thơm tự nhiên, không có hương tổng hợp và đặc biệt “nói không với giấy bẩn”. Thế Giới Giấy dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Cuộn Lớn Chất Lượng, Giấy Sạch Cho Bệnh Viện
Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Cuộn Lớn Chất Lượng, Giấy Sạch Cho Bệnh Viện

Thế Giới Giấy – giấy SẠCH cho Bệnh viện với giá rẻ

Bệnh viện là nơi Thế Giới Giấy đặt nhiều sự quan tâm. Với các công tác khám chữa bệnh và sự hy sinh và cống hiến của Y Bác Sĩ. Thế Giới Giấy luôn mong muốn đem lại cho Cơ quan nhiều ưu đãi và các dịch vụ tốt nhất.

Với Chương trình TẶNG GIẤY CHO BỆNH VIỆN triển khai từ cuối tháng 7, mà cụ thể là ngày 30/07/2020. Những sản phẩm Thế Giới Giấy đang được các đơn vị Bệnh viện ủng hộ nhiệt tình và ghi điểm bởi tính ứng dụng và tiết kiệm.

Thị trường Việt Nam hiện còn đang có nhiều hoài nghi về bộ đôi Giấy vệ sinh cuộn lớn và Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn. Chúng tôi mong rằng, bạn và Tổ chức, Cơ quan sẽ là người đi đầu trong việc cập nhật các sản phẩm mới. Vì mục đích chúng tôi nâng cấp và làm mới sản phẩm mỗi tháng, mỗi năm đều là để phục vụ Khách hàng của mình được tốt hơn.

Chính vì thế nếu bạn cần mua giấy vệ sinh cuộn lớn hãy đến Thế Giới Giấy ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Sử dụng sản phẩm Giấy Sạch cho Bệnh viện của Thế Giới Giấy góp phần đảm bảo sức khỏe và đời sống cho các Y Bác Si và Bệnh nhân. 

=============================================================================

Thế Giới Giấy cung cấp Giấy SẠCH Cho Bệnh Viện Giá Cạnh Tranh

Hãy liên hệ ngay!

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

===============================================================================

Đăng Ký Ngay

Bài viết liên quan