Hotline: 0901 077 077

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá bao nhiêu rẻ hiện nay?

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá bao nhiêu mới đảm bảo chất lượng? Dùng sản phẩm của hãng nào vừa tiết kiệm chi phí vừa tránh được các bệnh ngoài da, bệnh ung thư do chất tẩy trắng độc hại gây ra? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này

Giá giấy cuộn vệ sinh lớn bao nhiêu là rẻ

Hiện nay có khá nhiều dòng giấy trên thị trường. Tùy vào nguyên liệu và công nghệ mà mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Là nhà sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn Roto lâu năm, Thế Giới Giấy hiện đang có mức giá rất phải chăng.

Hơn thế nữa các sản phẩm của chúng tôi ở dạng cuộn lớn nên tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thế Giới Giấy cũng đồng thời là đơn vị cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn TpHCM uy tín, có mẫu mã đa dạng.

Chỉ cần sử dụng đúng loại hộp giấy thích hợp, các loại giấy vệ sinh trên thị trường sẽ được bảo vệ khỏi ẩm mốc, bụi bẩn rất hiệu quả.

Cam kết giá tốt, chất lượng đảm bảo

Không phải ngẫu nhiên Thế Giới Giấy trở thành nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn uy tín được nhiều khách hàng cá nhân, tập thể lựa chọn. Cũng giống như các dòng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, chúng tôi chỉ sử dụng bột giấy nguyên sinh.

Do đó, nếu bạn cần mua giấy vệ sinh cuộn lớn để tiết kiệm chi phí và mong muốn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Hãy lựa chọn ngay giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang, Pusi, Roto,…của chúng tôi.

Thế Giới Giấy cam kết cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đồng thời chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội.

Bề mặt giấy mềm, mịn không bụi sẽ giúp bạn tránh được tối đa các tác động xấu đến hệ hô hấp. Đồng thời chúng tôi không sử dụng chất tẩy trắng độc hại. Do đó bạn có thể tránh xa nguy cơ bị ung thư và các bệnh mãn tính khác.

Hãy liên hệ với Thế Giới Giấy ngay hôm nay để biết giấy vệ sinh cuộn lớn giá bao nhiêu hợp lý, đảm bảo chất lượng bạn nhé!

=================

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn