G

0901 077 077

:

Thế Giới Giấy In Logo Miễn Phí Trên Khăn Giấy

Chắc có lẽ bạn đã từng thấy các khăn giấy in Logo thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay quán cafe phải không nào? Hình ảnh khăn in thương hiệu này là một trong những minh chứng cho sự trang trí chuyên nghiệp, trịnh trọng, bắt mắt và càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ.

khăn giấy in logo miễn phí thế giới giấy
Thế Giới Giấy in logo trên khăn giấy miễn phí

Hôm nay Thế Giới Giấy sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ về việc in logo từng tờ khăn giấy đã trải qua những giai đoạn nào? Và nơi nào cung cấp khăn in logo miễn phí cho đơn vị của các bạn.

Mục lục

1. In logo trên khăn giấy qua các giai đọan

Hiển nhiên, bất cứ một sản phẩm nào cũng sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Và in logo trên khăn giấy cũng vậy.

1.1 Thời kì TGG in logo trên khăn ăn tại các xưởng thủ công

Khoản độ từ 2013 trở về trước, khi đó các làng nghề, xưởng thủ công nhận đặt inlogo trên khăn giấy bằng gia công tại xưởng. Việc làm này tốn rất nhiều công sức.

1.1.1 Giá in trên khăn giấy: Có giá cao và chất lượng in rất thấp.

1.1.2 Thời gian in trên khăn giấy: Dĩ nhiên, làm thủ công mà. Để hoàn thành đơn đặt hàng sẽ mất rất nhiều thời gian.

1.1.3 Năng suất sản xuất: Số lượng in thấp, tính an toàn khi làm thủ công chưa cao.

1.2 Thời kì TGG in logo trên giấy ăn bằng công nghệ in tự động

Từ năm 2014 trở đi, nhận thức được nhu cầu inlogo trên khăn giấy ngày càng cao. Thế Giới Giấy chúng tôi đã nhập hàng loạt máy móc hiện đại về. Và việc in logo thời điểm này đã tiện lợi hơn rất nhiều.

1.2.1 Giá in trên khăn giấy khi sử dụng máy móc hiện đại

Có phải các bạn nghĩ sẽ tốn phí phải không nào? Nhưng với Thế Giới Giấy – các bạn được in logo miễn phí thương hiệu của mình khi sử dụng khăn giấy của Thế Giới Giấy. Không tốn bất cứ chi phí in nào cả.

1.2.2 Thời gian in có khác gì so với trước

Do sử dụng máy móc với dây chuyền tự động hoạt động với công suất lớn tầm 5 tấn/ngày. Thời gian hoàn thành đơn hàng sẽ sớm hơn rất nhiều.

1.2.3 Năng suất có vượt trội hơn nhiều không? Có.

2. Giá trị của khăn in logo trên giấy ăn được Thế Giới Giấy cung ứng.

Hãy thử chọn câu trả lời cho mình xem: cũng cùng 1 tờ khăn giấy có in logo thương hiệu của đơn vị mình và 1 tờ khăn giấy trắng tinh. Bạn sẽ chọn gì? Mình tin chắc bạn cũng có câu trả lời cho mình rồi.

The Coffee House lựa chọn Thế Giới Giấy làm đơn vị cung cấp khăn giấy in logo cho quán cafe
The Coffee House lựa chọn Thế Giới Giấy làm đơn vị cung cấp khăn giấy in logo cho quán cafe

Việc in logo trên khăn ăn là cơ hội để thể hiện trước khách hàng trước mọi người một hình ảnh chuyên nghiệp, trang trọng, sang trọng từ khâu nhỏ nhất đó là khăn giấy ăn. Mỗi khi khách cầm đến nó. Là một lần đơn vị mình có cơ hội được khách hàng nhớ rõ thương hiệu mình hơn. Thậm chí khách còn chụp hình kỉ niệm trên bàn tiệc để lưu lại hình ảnh. Và may mắn thay hình ảnh khăn in thương hiệu mình có mặt trong bức ảnh.

Cùng theo dõi khăn in logo ở một số đơn vị mà Thế Giới Giấy đã cung cấp nhé.

Khăn giấy in logo các thương hiệu công ty
Khăn giấy napkin in logo các thương hiệu công ty

2.1 In logo thương hiệu trên khăn giấy ăn tại quán café, quán trà sữa.

Chuỗi quán café là một trong những đơn vị mà Thế Giới Giấy cộng tác nhiều. Bởi dùng nước uống, hay ăn uống tại khu vực này luôn cần phải có khăn giấy cho khách. Và để quảng bá hình ảnh của quán café thì tại sao không in logo cho nó. Và một trong những chuỗi quán café nổi tiêng mà Thế Giới Giấy muốn nhắc đến đó là: The Coffee House.

Mỗi khi bạn bước vào The Coffee House, ở quầy thanh toán đều có kệ để chưng khăn giấy in logo thương hiệu. Và khi khách hàng cần sẽ biết chỗ để lấy ngay. Khách cầm tờ khăn giấy lên – là hình ảnh thương hiệu được thêm 1 lần nhận diện. Hình ảnh này cũng là lời cảm ơn đến khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ bạn tốt nhất có thể.

Và không chỉ The Coffee House đang được cung cấp khăn in logo tại Thế Giới Giấy mà còn nhiều hãng café khác. Mời càng bạn cùng xem.

2.1.1 Hình ảnh một số thương hiệu chuỗi, quán café, trà sữa đã in logo.

Khăn giấy in logo miễn phí các thương hiệu quán cafe
Khăn napkin in logo miễn phí các thương hiệu quán cafe

 

2.2 In logo thương hiệu trên khăn ăn tại các nhà hàng sang trọng.

Liên quan đến ăn uống tại nhà hàng thì không thể nào không nhắc đến một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đó là khăn giấy ăn. Khăn ăn được in logo của chính thương hiệu nhà hàng không những được đánh giá cao về sự sang trọng và lịch sự cho nhà hàng mà có thể là một cách marketing hay để quảng bá thương hiệu cho nhà hàng. Với một số mẫu khăn giấy ăn in logo miễn phí mà Thế Giới Giấy đã cung cấp, chắn chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh thật tốt cho nhà hàng của bạn. Hãy cùng xem một số hình ảnh thương hiệu nhà hàng đã dùng khăn giấy ăn.

2.2.1 Hình ảnh một số thương hiệu nhà hàng đã in logo.

Khăn giấy in logo miễn phí cho nhà hàng
Khăn giấy in logo miễn phí cho nhà hàng

2.3 In logo thương hiệu trên khăn ăn tại các khách sạn

Thế Giới Giấy có cơ hội đồng hành, cung ứng cùng khách sạn 5 sao – REX – 1 trong 10 khách sạn lớn nhất tại Việt Nam. Như vậy cũng đủ hiểu về việc tại sao một khách sạn nên đầu tư cho mình bộ khăn giấy in logo miễn phí từ TGG rồi phải không nào?

Khăn giấy in logo thương hiệu khách sạn REX
Khăn giấy in logo thương hiệu khách sạn REX

Bên cạnh khách sạn REX còn có nhiều khách sạn nữa đã đồng hành cùng.

2.3.1 Hình ảnh một số thương hiệu khách sạn đã in logo từ TGG

Khăn giấy in logo thương hiệu khách sạn
Khăn ăn in logo thương hiệu khách sạn

 2.4 In logo thương hiệu ngoài khu vực kênh Horeca

Horeca là viết tắt của Hotel – restaurant- catering. Như vậy ngoài khu vực kênh nhà hàng, khách sạn, quán café ra, tại TGG còn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng khăn giấy in logo như tiệm bánh kem, tập đoàn lớn,…

2.4.1 Hình ảnh một số thương hiệu khác ngoài kênh Horeca.

Khăn giấy inlogo thương hiệu PNJ
Khăn giấy inlogo thương hiệu PNJ

3. Tóm tắt một số điểm về in logo thương hiệu trên khăn giấy ăn tại tại Thế Giới Giấy

Có thể nói, việc in logo quảng bá thương hiệu của mình trên từng tờ khăn giấy, hộp khăn giấy ngày càng quan trọng. Cho nên Thế Giới Giấy ngoài sản xuất phân phối giấy, khăn giấy ra, còn hỗ trợ khách hàng in logo miễn phí trên từng tờ khăn giấy.

3.1 Thế Giới Giấy in logo miễn phí trên khăn giấy.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này 10 năm rồi. TGG là công ty lớn đã đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giấy cho các tổ chức out of home. Và để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Công ty TGG có chương trình khuyến mãi in logo miễn phí với khăn giấy ăn.

3.2 Đặc điểm của khăn giấy in logo tại Thế Giới Giấy

–  Thành phần nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên chất.
–  Mực in 100 % hoàn toàn lành tính với sức khỏe của người tiêu dùng
–  Công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho khăn giấy được mịn, mềm, dai và thẩm hút tốt.
–  Sử dụng kỹ thuật tẩy trắng an toàn không có chất độc hại
–  Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.

–  Thời gian giao hàng kể từ thời điểm ký hợp đồng từ 7 – 10 ngày vô cùng nhanh gọn, tiết kiệm mà lại lan tỏa nhanh chóng.

3.3 Lợi ích khi sử dụng khăn giấy inlogo thương hiệu

– Củng cố niềm tin nơi khách hàng
– Khả năng nhận diện thương hiệu rộng rãi
– Giúp tăng vị thế cạnh tranh và dễ dàng quảng bá được hình ảnh thương hiệu đến đông đảo cộng đồng.
– Sự đầu tư bài bản trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ, sẽ đem đến sự an tâm cho người tiêu dùng và – thu hút các nhà đầu tư.
– Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và đánh giá thương hiệu, từ đó lựa chọn được nơi quen thuộc, đảm bảo chất lượng.
– Tăng cường sự nhận biết của sử dụng, người dân về hình ảnh, năng lực chuyên môn của các đơn vị nhà hàng, khách sạn, chuỗi café

3.4 Các loại khăn giấy napkin in logo gồm

– Khăn giấy in logo size 330*330mm giấy 1 lớp hoa văn xốp, gấp làm 4 lớp. Khăn giấy này thường được sử dụng trên các bàn tiệc của nhà hàng như nhà hàng tiệc cưới, hội nghị, quán cafe…

– Khăn giấy napkin khổ 240*240mm, giấy 2 lớp hoa văn mịn, gấp làm 4 lớp. Khăn giấy size 240*240mm thường được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, nhà ăn của khách sạn, căn tin..

Xem thêm: Thế Giới Giấy miễn phi in thương hiệu trên hộp giấy lụa

4 Chính sách khuyến mãi khác của Thế Giới Giấy.

TGG luôn tạo cơ hội để khách hàng của mình luôn có cơ hội được sử dụng giấy sạch. Tận tay sử dụng sản phẩm chất lượng, hãy cùng TGG điểm qua một số chương trình khuyến mãi đặc trưng từ PPW nhé.

4.1 Tài trợ hộp đựng giấy miễn phí.

Chương trình tài trợ hộp đựng giấy nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có chỗ để treo hộp đựng giấy cuộn lớn. Tạo không gian đẹp, sạch sẽ. Dĩ nhiên cũng sẽ có một số điều kiện. Và TGG có làm clip hướng dẫn mọi người cách lắp đặt hộp cuộn lớn.

Xem thêm:

4.2 Chính sách giao hàng miễn phí từ Thế Giới Giấy.

Khách hàng tổ chức hoặc những đơn hàng phát sinh từ 1 triệu trở lên, Thế Giới Giấy sẽ giao hàng miễn phí tại khu vực tphcm. Giao hàng nhanh chóng từ 1-2 ngày. Kể từ khi lên đơn hàng.

4.3 Ưu đãi từ nhân viên Thế Giới Giấy.

Tại TGG, quý khách cần xem mẫu tham khảo trước khi ra quyết định thì nhân viên TGG sẵn sàng mang mẫu qua. Nếu ở xa, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho khách dùng thử. Mọi giao dịch đơn hàng, các bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên phụ trách. Thông tin đơn giản.

4.4 Cũng điểm sơ qua một số ưu điểm từ sản phẩm Thế Giới Giấy nhé

– Hàng hóa được cung cấp trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng mà không qua bất cứ trung gian nào khác. Các bạn sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí và đầu mối liên hệ khi sử dụng sản phẩm tại TGG.

– Sản phẩm phát hiện hư hỏng hay có trục trặc gì. Báo ngay cho Thế Giới Giấy. Các bạn sẽ được bồi hoàn và đổi trả sản phẩm.

– Mất chìa khóa hộp*, TGG cung cấp lại.

– Sản phẩm giấy 100% nguyên liệu tự nhiên.

Hãy liên hệ và đặt hàng ngay! Sản phẩm khăn in logo miễn phí và nhiều sản phẩm khác.

4.5 Thông tin liên hệ khi cần nhận báo giá khăn ăn napkin inlogo tại TGG

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Số 20 Phan Đình Giót, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Lô A4-2, Khu A4, đường D4, Khu Công Nghiệp, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh