Hotline: 0901 077 077

Khăn Giấy Sạch Cao Cấp

Khăn giấy có rất nhiều loại trên thị trường và để có thể mua được loại khăn giấy sạch cao cấp thì đòi hỏi người tiêu dùng cần có những kiến thức phân biệt cơ bản.

Khăn giấy là sản phẩm được sử dụng để lau chùi cơ thể, lau bát đũa, dùng làm khăn ăn, vì khăn giấy tiếp xúc trực tiếp với da nên chúng sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong năm 2015 và đầu năm 2016 các cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều loại khăn giấy giả thương hiệu nổi tiếng được lưu thông trên thị trường và đưa ra lời cảnh báo cho toàn thể mọi người rằng ” các loại khăn giấy bẩn có thể gây ra các căn bệnh về da, mắt và đường hô hấp”. Tuy nhiên, tình trạng sử dụng khăn giấy bẩn vẫn diển ra từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Khăn giấy lau tay giá rẻ, chính hãng có tại địa chỉ uy tín nào?

Cần biết cách chọn lọc khăn giấy cao cấp sạch và an toàn.

Khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn khăn giấy dựa trên những dấu hiệu sau đây để kiểm tra chất lượng khăn giấy: 

Khăn giấy sạch là loại khăn giấy có màu trắng ngà đặc trưng của gỗ, tre, nứa, không có chất tẩy trắng và các hóa chất tạo màu.

– Khăn giấy sạch đáp ứng tiêu chí về mặt cảm quan như: bề mặt mịn màng, không có bụi và các loại tạp chất đen, không thủng lỗ trên bề mặt khăn giấy, khăn giấy không có mùi hôi khó chịu.

– Khăn giấy sạch khi bị ướt sẽ không bị vón cục và chuyển sang màu tối sẩm.

– Khăn giấy sạch khi sử dụng sẽ thấm hút tốt hơn, có độ dai vừa phải, khi lau không để lại bụi giấy trên da, mềm mại và nhẹ nhàng cho da.

Người tiêu dùng có thể dựa trên những đặc điểm trên đây để có thể chọn cho mình những mẫu khăn giấy sạch sẽ, an toàn và chất lượng nhất.

Xét về sự an toàn, khăn giấy sạch cần phải tuân thủ đúng quy  trình sản xuất, trong quá trình sử dụng sẽ không cho thêm bất kỳ loại nguyên phụ gia độc hại nào nhằm hướng đến sức khỏe người sử dụng. Sau khi sử dụng loại khăn giấy này, phần da tiếp xúc với khăn sẽ không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào.

Có một giải pháp vô cùng đơn giản để khách hàng có thể mua được khăn giấy sạch, giá tốt mà ít tốn công sức nhất, đó chính là  việc chọn lựa được một đơn vị cung cấp giấy chất lượng và uy tín và Thế Giới Giấy là một trong những đơn vị cung cấp giấy sạch hàng đầu tại Miền Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích hài hòa giữa doanh nghiệp và khách hàng từ đó đề ra các giải pháp tối ưu như: Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn giấy sạch trực tiếp cho người tiêu dùng để tránh hàng giả, ổn định chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, bán hàng online và mang mẫu khăn giấy sạch đến tận nơi cho khách hàng chọn nhằm tránh gây mất thời gian cho người mua, nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi như mua giấy tặng hộp và đặc biệt là chính sách giao hàng nhanh trong vòng 24h đồng hồ. 

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *