Hotline: 0901 077 077

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh có tan trong nước ở TpHCM

Giấy vệ sinh có tan trong nước được sản xuất tại Thế Giới Giấy. Chúng tôi cam kết “Nói không với giấy tái chế”, đảm bảo giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi khách hàng.

Thế Giới Giấy sản xuất giấy vệ sinh tan trong nước không?

Giấy vệ sinh công nghiệp 700g được sản xuất tại Thế Giới Giấy đều đảm bảo tan trong nước và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu là bột giấy nguyên sinh cao cấp. Được sản xuất trên trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cho nên chất lượng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn luôn được đảm bảo cao, không để lại bụi giấy khi dùng.

Hơn nữa bạn sẽ không phải lo lắng về giấy vệ sinh bao nhiêu tiền. Bởi vì chúng tôi cung cấp trực tiếp giấy vệ sinh công nghiệp từ nhà máy cho khách hàng không qua trung gian.

Những lý do nên chọn mua giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy

Nên mua những sản phẩm tại Thế Giới Giấy vì:
– Giấy vệ sinh cao cấp của chúng tôi đa dạng về chủng loại (giấy vệ sinh cuộn nhỏ, lớn), chất lượng ổn định, giá hợp lý – giao hàng miễn phí.
– Rất nhiều bệnh viện, tòa nhà, khu công nghiệp ở Việt Nam đã lựa chọn và đang rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
– Đội ngũ tư vấn bán hàng luôn làm việc với niềm say mê và lòng nhiệt huyết. Họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn phù hợp nhất với mục đích và điều kiện sử dụng.

– Nếu bạn cần xem mẫu trước khi đặt hàng thì chúng tôi luôn sẵn sàng. Tuy nhiên, nếu không hài lòng về sản phẩm thì bạn có thể đổi hoặc trả lại cho chúng tôi mà không mất khoản chi phí nào.
– Bạn sẽ không phải bốc xếp hàng hóa hay chờ đợi tính tiền hàng giờ trong siêu thị vì chúng tôi phục vụ bạn tận nơi một cách nhanh chóng.
– Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, liên tục 24/7.
– Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Mua giấy tặng hộp đựng vệ sinh miễn phí,…

Vì vậy nên những sản phẩm của chúng tôi luôn được ưa chuộng hiện nay. Tin rằng sản phẩm giấy vệ sinh có tan trong nước tại công ty chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

==============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn