Giá giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp rẻ hay đắt?

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp là sản phẩm khá phổ biến và có thể nói là không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất chế biến, đặc biệt là các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy và các cơ sở thủy- hải sản. 

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp dùng để lau chùi dầu nhớt, máy móc, các loại sản phẩm, nước trong chế biến thủy hải sản.

Đối với các nhà máy sản xuất máy móc, đôi khi chỉ cần giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà không cần giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp. nguyên nhân là do giấy vệ sinh ở đây dùng vào mục đích lau chùi máy móc và sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ loại thường cũng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, tại các nhà máy chế biến thủy, hải sản thì cần thiết phải sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp.

Nguyên nhân chủ yếu do giấy được dùng để thấm nước thực phẩm, lau chùi thực phẩm, bao bì và các loại thực phẩm này dành cho con người nên khi dùng giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ, kém chất lượng có thể ẩn chứa nhiều tác nhân gây bệnh và con người sẽ ăn vào trực tiếp các tác nhân này, từ đó có thể dẫn đến một vài căn bệnh nguy hiểm.

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp có nhiều dạng và giá giấy vệ sinh công nghiệp từ đó cũng có sự chênh lệch.

Giấy vệ sinh công nghiệp xét về mặt hình thức có 2 dạng cơ bản

– Dạng giấy vệ sinh cuộn chưa được chia Sheet và khi sử dụng sẽ kèm theo một loại máy cắt giấy, máy cắt giấy sẽ giữ nhiệm vụ chia khổ giấy ra từng sheet theo kích thướt cài đặt sẳn và người dùng chỉ cần kéo giấy hoặc nhấn nút thì sẽ có ngày 1 tờ giấy sử dụng cho mục đích lau chùi.

– Dạng thứ 2 là dạng giấy cuộn vệ sinh công nghiệp đã chia sheet sẳn và người dùng chỉ cần kéo giấy và giật theo đường răng cưa, có thể sử dụng hộp đựng giấy cuộn để giúp quá trình lấy giấy dễ dàng hơn.

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp có giá rẻ- hợp lý

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp được sản xuất từ bột giấy nguyên chất. Tuy nhiên, tại Thế Giới Giấy, chúng có giá rẻ, nguyên nhân do Thế Giới Giấy là đơn vị nhập khẩu bột giấy và sản xuất trực tiếp tại nhà máy cung cấp cho người dùng không thông qua các đơn vị trung gian. Mặt khác, giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp có trọng lượng lớn, sản xuất với cuộn to nên tiết kiệm được chi phí bao bì và chi phí sản xuất. 

Như vậy, tại Thế Giới Giấy giá giấy vệ sinh công nghiệp rất rẻ. Đặc biệt, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu lớn khi mua giấy số lượng nhiều.

Giấy vệ sinh công nghiệp cao cấp giá rẻ 1

Liên hệ trực tiếp Thế Giới Giấy theo thông tin sau đây:

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *