G

0901 077 077

:

TẶNG FILE TÀI LIỆU QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THẾ GIỚI GIẤY

Series bài viết dành cho startup đã giúp nhiều bạn xây dựng được bộ khung cơ bản của doanh nghiệp. Tuy nhiên do mới viết được 15 bài nên nó vẫn còn rất nhiều phần nữa cần phải hoàn thiện. Do chưa có thời gian viết, có nhiều cái khó diễn tả bằng bài viết hoặc không logic với series bài viết nên tôi chưa post.

Vì sự cần thiết của nó trong việc xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp nên tôi quyết định tặng file cho những ai cần nó trước khi có thời gian viết tiếp các bài tiếp theo.

  • Đó là hệ thống tổng quan về doanh nghiệp để đào tạo nội bộ.
  • Đó là hệ thống về tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh, lời hứa thương hiệu…
  • Đó là hệ thống các quy định, quy chế, chính sách vận hành doanh nghiệp.
  • Đó là các nền tảng giá trị văn hóa để xây dựng một doanh nghiệp ”Có văn hóa”.

Tất cả có 03 phần gồm 106 slide trình bày Power point. Bạn chỉ cần download nó về căn chỉnh lại cho phù hợp với doanh nghiệp của mình và ban hành áp dụng.
Để nhận tài liệu bạn vui lòng click vào link nhận tài liệu sau đây:

CLICK NHẬN TÀI LIỆU QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Sau file này nếu bạn thấy nó có ích thì có thể tôi sẽ tặng bạn khoảng 10 – 15 slide khác gồm nhiều chủ đề khác nhau về Sales, Marekting, 5S, KaiZen… Tất cả đều là tài liệu được thiết kế, chỉnh sửa trong suốt hơn 10 năm qua và đang áp dụng thực tế của Thế Giới Giấy.

Lưu ý: Những tài liệu này nó chỉ đúng và phù hợp với TGG ở thời điểm hiện tại, chưa chắc đã phù hợp với tương lai. Và chưa chắc nó đã phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy tôi không chịu trách nhiệm về tính hiệu quả khi bạn sử dụng nó. Nếu phù hợp thì lần sau bạn sử dụng các tài liệu khác, nếu không phù hợp mong bạn bỏ qua.