G

0901 077 077

:

TẶNG TÀI LIỆU XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ở Thế Giới Giấy chúng tôi đưa các hoạt động hàng ngày thành một thói quen và gọi nó là một chuẩn mực VĂN HÓA. Chúng tôi VĂN HÓA hóa những thứ đơn giản nhất để mọi người hành xử một cách thoải mái, tự nhiên nhất. Ví dụ ngày tiệc tất niên gọi là ngày VĂN HÓA GIA ĐÌNH, phong trào đọc sách gọi là VĂN HÓA ĐỌC SÁCH, các chương trình vì cộng đồng gọi là VĂN HÓA CHIA SẺ, đi công tác ở nhà nghỉ gọi là VĂN HÓA TIẾT KIỆM… Nghe thì có vẻ buồn cười và hơi sến. Nhưng một tổ chức, một đất nước muốn trường tồn, muốn phát triển bền vững thì phải có văn hóa. Khi mọi thứ mất đi thì thứ còn lại duy nhất chính là VĂN HÓA.
Thói quen và văn hóa Thế Giới Giấy
Thói quen và văn hóa Thế Giới Giấy
Với ngày VĂN HÓA GIA ĐÌNH được tổ chức thường niên vào cuối năm âm lịch hàng năm. Trong bữa tiệc này mọi thứ không đơn thuần chỉ là bữa ăn nhậu linh đình, say sưa. Ở đây chúng tôi khuyến khích mọi người dẫn theo vợ/ chồng con, bố mẹ của mình cùng tham gia bữa tiệc. Đây là ngày để chúng tôi ngồi lại bên nhau cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và cùng nhau quyết tâm hướng tới một năm mới thành công hơn; Ở đó chúng tôi vinh danh và cảm ơn đội ngũ của mình đã có một năm lao động cật lực để đưa công ty đi lên.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp không hề đơn giản, cũng không phải ngày một ngày hai là xong. Nó đòi hỏi cần phải có sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì thực hiện, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho nó. Những ai quan tâm đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp thì hãy còm (thể hiện có nhu cầu về nội dung này) ở bên dưới chúng tôi sẽ tặng bạn file tổng thể về chủ đề này và một vài file chi tiết phương thức, cách thức để xây dựng từng giá trị văn hóa này. Đây coi như món quà nhỏ tôi gửi tặng các bạn nhân dịp năm mới.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
2021 dự kiến vẫn còn nhiều khó khăn, thế giới vẫn chưa được thả lỏng và tự do đi lại. Nhưng TGG chúng tôi vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng 250% vì chúng tôi tin tưởng vào văn hóa chiến đấu hết mình, tin tưởng vào văn hóa làm việc lăn xả của đội ngũ.
Happy new year. Chúc tất cả những ai đang kết nối với tôi một năm mới an khang, thịnh vượng, an lành và phát triển bền vững.
P/S chương trình này diễn ra từ ngày 16/1 chứ không phải mới nóng hổi nha quý vị. Xin đừng giữ giãn cách với người của TGG.
CEO CTY THẾ GIỚI GIẤY.