G

0901 077 077

7 Lý Do Nên Sử Dụng Hộp Đựng Giấy Cuộn Lớn Của Thế Giới Giấy

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

Với nhu cầu cuộc sống hiện đại như ngày nay thì hầu hết các đơn vị, tổ chức, hộ gia đình đều cần sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn để kết hợp giấy vệ sinh.
Việc trang bị thiết bị hộp đựng giấy để đảm bảo phòng vệ sinh luôn gọn gàng, sang trọng và cũng để bảo vệ giấy vệ sinh tránh những vi khuẩn gây hại. Là một đơn vị sản xuất Giấy vệ sinh, công ty Thế Giới Giấy đã tìm được nguồn sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh đa năng nhằm cung ứng hoàn thiện cho nhà vệ sinh của đối tác.

Các lý do nên sử dụng hộp đựng của Thế Giới Giấy

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lý do nên sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh của Thế Giới Giấy:

 • 1. Xuất xứ: Hộp đựng giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy được nhập khẩu từ Malaysia. Một thị trường xuất khẩu Hộp đựng giấy vệ sinh phát triển ngày nay.
 • 2. Chất liệu: Hộp đựng giấy vệ sinh được làm bằng nhựa hoặc inox. Sản xuất từ 100% nhựa ABS cao cấp, bền đẹp, với độ bền lên đến 10 năm tuổi thọ, từ inox 304 không rỉ, không bóng, không xước, đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng được lâu dài.
 • 3. Giá cả hợp lý – được trợ giá rất nhiều từ công ty, mức điều chỉnh hợp lý tạo ra cân bằng lợi ích cho đôi bên
 • 4. Kiểu dáng: Thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng phù hợp với mọi hộ cá nhân, tổ chức đơn vị.
 • 5. Thời gian bảo hành: Thế Giới Giấy bảo trì, bảo hành cho quý khách hàng vĩnh viễn, tạo niềm tin cho khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy.
 • 6. Uy tín với các đối tác lâu dài của công ty. Một số đối tác tiêu biểu như Vietcombank, Aeon, CGV, Vinpearl, … là minh chứng tốt nhất cho sự lựa chọn và ủy thác của bạn ở Thế Giới Giấy
 • 7. Bên cạnh đó Thế Giới Giấy còn chương trình tài trợ hộp miễn phí được áp dụng đối với các khu công nghiệp giúp bạn tiết kiệm đến 100% chi phí.

  9 Lý do nên chọn Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

   9 Lý do nên chọn Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

Bộ đôi Hộp đựng giấy và giấy vệ sinh cao cấp từ Thế Giới Giấy

 • Để có thể sử dụng tối ưu hóa giá trị của sản phẩm thì người tiêu dùng cần kết hợp sử dụng Hộp đựng giấy Roto với giấy vệ sinh cao cấp.
 • Giấy vệ sinh cuộn lớn Japani, An Khang, Caro, Pusi là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Thế Giới Giấy. Các sản phẩm này đều được chúng tôi cam kết “Nói không với nguyên liệu giấy tái chế”.

Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy còn chuyên sản xuất và cung cấp các loại khăn giấy lau tay, khăn giấy ăn các loại thiết bị vệ sinh khác.

Vì vậy nếu khách hàng muốn sử dụng hộp đựng giấy chất lượng cùng các sản phẩm giấy vệ sinh, giấy lau tay, khăn giấy ăn các loại thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

========================================================================

Thế Giới Giấy cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ

Hãy liên hệ ngay!

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

=========================================================================

Đăng Ký Ngay

Bài viết liên quan