Hotline: 0901 077 077

Bảng Giá Các Loại Giấy Vệ Sinh

Bảng giá các loại giấy vệ sinh (cỡ lớn, nhỏ) tại Việt Nam rất đa dạng, tùy sản phẩm giấy và tùy nhà sản xuất, điểm phân phối những sản phẩm tiện ích này.

Khi tìm hiểu các loại giấy, bạn cần lưu ý là trên thị trường có rất nhiều loại giấy để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu, mong muốn của các thành viên trong gia đình. Giá giấy vệ sinh cuộn lớn hay giá giấy vệ sinh không lõi tiết kiệm hơn giấy cuộn nhỏ.

Khi mua giấy, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra được chất lượng của một sản phẩm giấy, do các loại giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay đa dạng và điều quan trọng là không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng nên bạn phải kiểm tra cẩn trọng.

 

Giấy vệ sinh An Khang Soft10 được làm 100% từ bột giấy nguyên chất, chất lượng cao cấp.

Nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tùy thuộc vào nguyên liệu sản xuất mà quyết định giá cả của một sản phẩm giấy là như nào. Giấy vệ sinh muốn tốt, điều đầu tiên là nguyên liệu phải tốt. Dù công nghệ sản xuất tốt, hiện đại nhưng nguyên liệu không tốt thì cũng không bao giờ có thể cho ra đời các loại giấy vệ sinh cao cấp được.

Chính vì điều này mà nhiều người thường rất yên tâm khi nghe nói một sản phẩm giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu ngoại nhập đảm bảo.

Giấy vệ sinh An Khang Classic10 được làm 100% từ bột giấy nguyên chất, chất lượng giấy trắng, mềm, mịn, dai và không bụi, không độc hại.

Giá giấy vệ sinh sài gòn và nhiều loại giấy vệ sinh khác hiện đều lệ thuộc phần lớn vào nguyên liệu sản xuất, ngoài ra thì còn cả yếu tố mẫu mã, màu sắc, … Bạn cần biết tất cả những điều này để đưa ra được quyết định phù hợp.

Khi mua bán giấy vệ sinh giá rẻ cần phải kiểm tra kỹ chất lượng của giấy vì khó mà mua được những sản phẩm giấy tốt với giá rẻ. Một trong những sản phẩm giấy vệ sinh rất tốt trên thị trường hiện nay là giấy vệ sinh Japani.

Số lượng khách hàng tìm đến mua các sản phẩm giấy này không ngừng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Khách hàng đã thực sự tin tưởng vào giấy Japani, do trong quá trình sử dụng, loại giấy này đã đem đến quá nhiều giá trị cho khách hàng.

Trong số bảng giá các loại giấy vệ sinh được bán trên thị trường hiện nay, bảng giá giấy Japani cũng được “săn lùng” nhiều hơn cả. Đây là một loại giấy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng, nhất là người già, trẻ nhỏ.

Mọi nhu cầu cần bào giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn