G

0901 077 077

Giữ Gìn Vệ Sinh Chung Nhờ Hộp Đựng Giấy Lau Tay

Giữ Gìn Vệ Sinh Chung Nhờ Hộp Đựng Giấy Lau Tay

Tại sao việc trang bị hộp đựng giấy lau tay lại trở nên cần thiết? Nhà vệ sinh công ty bạn có còn những trường hợp bồn rửa mặt đầy nước hay tay nắm cửa cứ bị ướt gây khó chịu.

1.Một số hiểu lầm ở … nhà vệ sinh

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng gặp trường hợp cầm tay nắm nhà vệ sinh bị ướt, thấy bồn rửa mặt bị vẩy nước văng tung tóe hay chỉ đơn giản là vừa rửa tay xong lại thấy máy sấy tự động ở nhà vệ sinh bị hỏng.

Nhiều khi chỉ là vô ý nhưng vẫn không tìm được giẻ lau, giấy lau khác để làm sạch ngay.

Đó là lí do tại sao bộ đôi khăn giấy lau tay và hộp đựng giấy lau tay ra đời cùng với sức chứa lớn, dễ tháo lắp và bổ sung.

Trước thềm đại dịch Covid-19 việc sử dụng khăn giấy để tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng công cộng cũng được khuyến khích.

Với môi trường công sở nói chung và kể cả ở các hộ gia đình nói riêng, sử dụng khăn giấy với nhiều mục đích mà trên hết là mục đích giữ vệ sinh, thì việc giữ cho khăn giấy gọn gàng dễ sử dụng cũng là việc phải tham khảo.

2.Hộp đựng giấy lau tay bảo vệ khăn giấy bên trong như việc bạn đeo khẩu trang cho chính mình

Mua hộp đựng giấy lau tay có cần thiết không? Công dụng như thế nào?

a. Hộp đựng giấy lau tay khác với hộp đựng giấy vệ sinh

Hộp đựng thường được treo tường, kế bên bồn rửa để khách hàng sử dụng giấy sau khi rửa sạch tay với nước. Giấy để trong hộp đựng sẽ đảm bảo được vệ sinh, tránh việc thấm ướt và hao tốn sản phẩm, ngoài ra còn giúp tạo cái nhìn thẩm mĩ. Ngoài ra, nhiều dạng hộp với thiết kế nhỏ gọn được để trên mặt bàn để tiện di chuyển, tiện lợi.

b. Đừng sử dụng khăn giấy nếu không có hộp đựng

Ý thức bảo vệ và chăm sóc bản thân đang được nâng cao hơn bao giờ hết, vì khăn giấy lau tay trong thói quen của người Việt Nam còn dùng để lau vết son môi, thấm nước sau khi rửa mặt, … Nhận thấy những sản phẩm giấy trực tiếp vào vùng miệng, mắt người dùng và để bảo vệ giấy trong điều kiện có nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh, Hộp đựng giấy lau tay là sản phẩm cần có gián tiếp bảo vệ sản phẩm khách hàng.

Giữ Gìn Vệ Sinh Chung Nhờ Hộp Đựng Giấy Lau Tay
Giữ Gìn Vệ Sinh Chung Nhờ Hộp Đựng Giấy Lau Tay

3.Lựa chọn một sản phẩm hộp đựng giấy lau tay đạt chuẩn

Hãy đảm bảo sự lựa chọn của bạn tối ưu cho không gian và kinh phí đưa ra. Bắt đầu với việc cung cấp đủ hộp giấy cho mỗi nhà vệ sinh. Sau đây là một số yếu tố cần phải xem xét khi mua hộp đựng giấy vệ sinh:

  • Màu sắc hài hòa, trang nhã, kích thước chuẩn.
  • Khe giữ giấy được mài dũa cẩn thận, bảo vệ và tạo nên sự thuận tiện cho người dùng
  • Chất liệu nhựa cao cấp, sử dụng được trong thời gian dài và không có mùi.
  • Tháo, lắp đơn giản để thay giấy dễ dàng.

4.Tuyên truyền và đồng lòng trong đại dịch

Sau khi đảm bảo về việc trang bị thiết bị vệ sinh đủ và đạt chuẩn, ý thức là yếu tố chủ chốt trong việc giữ gìn vệ sinh chung, hãy chủ động cung cấp và phổ biến những điều cần biết trong mùa dịch này. Tạo ra những buổi họp mặt và hãy chắc chắn rằng mọi người xung quanh bạn đều biết được những cách phòng tránh cơ bản và tự bảo vệ mình ở môi trường công sở.

Cùng tiết  kiệm thời gian và tạo không gian thoải mái cho mọi người nhờ việc dọn dẹp vệ sinh từ mỗi cá nhân. Giữ vệ sinh chung nâng cao ý thức và cũng là bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ mua hộp đựng khăn giấy lau tay

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

==============================================================

Đăng Ký Ngay

 

Bài viết liên quan