G

0901 077 077

Mua Gel Rửa Tay Khô Ở Đà Nẵng Không Bị Tăng Giá, Giao Tốc Hành

Gel rửa tay khô kháng khuẩn, an toàn, không hại da tay

Giai đoạn mới của cuộc chiến ngăn chặn dịch Covid-19 những ngày gần đây dường như chỉ mới bắt đầu. Hiện tại Đà Nẵng đang ở “tâm bão” đại dịch và nhận được sự quan tâm của người dân khắp cả nước. Khó có thể nói về những hệ quả mà đại dịch lần này để lại. Nhưng người dân cần bình tĩnh và lên kế hoạch cho những giai đoạn sau dịch để bình ổn kinh tế, tiếp tục cuộc sống thường ngày.

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng thường tìm đến chúng tôi bởi sự Uy tín, Tin Cậy , sản phẩm chất lượng. Và với tình hình hiện tại khi người dân, cơ sở kinh doanh cần có vật tư phòng dịch. Chúng tôi cam kết là nhà cung cấp Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng không tăng giá.

Ở thời điểm người dân thực hiện giãn cách xã hội, mua Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng lúc này có cần thiết không?

– Đối với những hoạt động cần thiết và bắt buộc như đi siêu thị, đi chợ để cung cấp thực phẩm cho gia đình là điều không tránh khỏi. Dưới sự giám sát của cơ quan chức năng về trang bị phòng dịch. Ngoài việc đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc gần, mỗi cá nhân hãy tự bảo vệ mình bằng cách:

  • Khử khuẩn tay khi ra ngoài và ngay khi vừa đến nhà.
  • Khử khuẩn tay ngay lập tức khi chạm vào các vật dụng nơi công cộng
  • Khử khuẩn bằng cách thấm Gel rửa tay vào khăn giấy hoặc khăn mặt sạch để khử khuẩn: Ví tiền, Điện thoại, Túi đeo chéo, Chìa khóa, … Vì chúng cũng là ổ vi khuẩn chứa mầm bệnh không ngờ tới.

– Đối với các cơ sở kinh doanh, Gel rửa tay khô sẽ rất cần thiết trong các hoạt động:

  • Cung cấp khử khuẩn cho người giao hàng với những đơn hàng bắt buộc. Đảm bảo sức khỏe nhân viên và khách hàng, tạo nên sự yên tâm.
  • Lưu trữ để sử dụng kịp thời khi lệnh giãn cách, kinh doanh trở lại được ban bố. Có kế hoạch phòng ngừa tốt cho công việc kinh doanh sau mùa dịch.

Thế Giới Giấy sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng, xử lí nhanh yêu cầu đặt hàng của bạn. Với các sản phẩm cần thiết như Khăn giấy, Giấy vệ sinh, Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác khắp mọi miền tổ quốc.

Gel rửa tay khô kháng khuẩn, an toàn, không hại da tay
Gel rửa tay khô kháng khuẩn, an toàn, không hại da tay

Cam kết không tăng giá Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng dù trong bất kì hoàn cảnh nào

Hết sản phẩm – chúng tôi ngừng bán và báo cáo với khách hàng. Không có trường hợp trữ hàng và bán ra với giá cao để tăng lợi nhuận. Để trở thành một thương hiệu vững mạnh và tin cậy. Chúng tôi luôn chuẩn mực trong các tiêu chuẩn đạo đức và thực hiện đúng theo định hướng và lời hứa thương hiệu của mình.

Dù bạn có là ai, khách hàng cũ hay mới, khách hàng lẻ hay khách hàng tổ chức tòa nhà. Chúng tôi đều đưa ra một giá trị đồng nhất: tận tâm với khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh khi được nhiều khách hàng đánh giá là nơi mua Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng uy tín.

Giao hàng miễn phí, tốc hành trong thành phố 

Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ tức tốc giao hàng để giúp bạn sử dụng sản phẩm an toàn trong đại dịch. Nhân viên Công ty Thế Giới Giấy sẽ được trang bị đầy đủ công tác bảo hộ, phòng ngừa dịch bệnh. Để đem đến hàng hóa chất lượng, an toàn trao tận tay khách hàng.

Gọi cho Thế Giới Giấy ngay khi cần mua Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng! Ngoài ra các sản phẩm giấy cũng luôn luôn đầy đủ trữ lượng. Để cung cấp kịp thời cho người dân.

Chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa và hạn chế lây lan của dịch bệnh là trách nhiệm của chúng tôi. Cố lên Đà Nẵng ơi!

==========================================================================

Thế Giới Giấy – nhà cung cấp Gel rửa tay khô ở Đà Nẵng giá sỉ

Liên hệ ngay!

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

==========================================================================

Đăng Ký Ngay

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan