G

0901 077 077

:

Đăng Ký Cộng Tác Viên Và Tăng Thu Nhập Hằng Tháng

Đại dịch COVID-19 như một cơn lốc cuốn phăng đi công việc và thu nhập của hàng triệu người. Rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh không có công ăn việc làm, không có thu nhập vì nhiều lý do khác nhau. Vậy bạn sẽ làm gì trong bối cảnh này? Trong lúc này, Thế Giới Giấy chúng tôi biến nguy thành cơ để mang sản phẩm giấy sạch đến với gần 200,000 hộ gia đình và con số này đang tăng lên theo cấp số nhân mỗi tuần. Song song đó chúng tôi đã mang lại việc làm và thu nhập 2 – 10 triệu đồng/ tháng cho cho hơn 500 người trong hai tháng qua, con số này vẫn tăng lên mỗi ngày.
Hộ gia đình đặt combo giấy vệ sinh
Hộ gia đình đặt combo giấy vệ sinh
Nếu bạn là người đam mê công việc kinh doanh, bạn có mối quan hệ kết nối tốt với cộng đồng dân cư mà mình đang sống thì hãy ĐĂNG KÝ NGAY tại link này https://ctv.thegioigiay.net/ để trở thành cộng tác viên của chúng tôi vì số lượng có hạn. Lưu ý, bạn vui lòng điền thông tin trung thực. Chúng tôi sẽ lọc và xác nhận thông tin của bạn, nếu sai chúng tôi sẽ không xem xét tiếp việc hợp tác.

Đặc quyền chúng tôi dành cho bạn

  • Trở thành CTV độc quyền của Thế Giới Giấy.
  • Được trả lương và hưởng nhiều đãi ngộ từ TGG.
  • Được đào tạo, huấn định kỳ với nhiều chuyên đề hấp dẫn.
  • Thế Giới Giấy sẽ làm mọi công việc marketing, bán hàng cho bạn.
  • Không phải bỏ vốn, thời gian linh hoạt, thu nhập thỏa đáng.

Nhiệm vụ của bạn là

  • Tư vấn thêm cho người dân về sản phẩm.
  • Giao hàng tới từng hộ dân trong khu vực mình phụ trách.
  • Phối hợp với Thế Giới Giấy triển khai các chương trình khuyến mãi đến người dân.

Hiện tại TGG đang triển khai trước cho TPHCM, sắp tới sẽ triển khai ra nhiều tỉnh, thành khác. Vì vậy nếu bạn ở tỉnh cứ đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ khi triển khai.
Cuộc sống ngày nay đòi hỏi chúng ta phải linh hoạt hơn, đa năng hơn giống như chiếc Smartphone để thích nghi mọi hoàn cảnh. Nếu chúng ta vẫn giữ bản thân mình đơn giản như chiếc Nokia “cục gạch” thì những cơn bão sau sẽ thế nào?
Hãy đứng dậy và HÀNH ĐỘNG NGAY nhé!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x