Hotline: 0901 077 077

Tại Sao Nên Quảng Cáo Trên Hộp Khăn Giấy?

Quảng cáo bằng hộp khăn giấy là hình thức quảng cáo rất phổ biến, hiệu quả nhưng cực kỳ tiết kiệm.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm đến khách hàng như: Quảng cáo trực tuyến, quảng cáo bằng poster, quảng cáo bằng các chương trình Pr. Mỗi hình thức đều mang lại những hiệu quả nhất định và chi phí bỏ ra cũng tương đương với nhưng gì mà chúng mang lại. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo thương hiệu bằng khăn giấy lụa hộp là một hình thức quảng cáo được áp dạng vài năm trở lại đây nhưng hiệu quả của chúng mang lại vô cùng bất ngờ so với khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho hình thức này.

Quảng cáo thương hiệu trên hộp đựng khăn giấy được áp dụng ngày càng phổ biến hơn.

Có thể rất dễ dàng nhận thấy hộp khăn giấy lụa ở khắp mọi nơi trong các cửa hàng, văn phòng, trên xe ô to, xe buýt, các quầy lễ tân, tiệm thuốc tây… Và điều đặc biệt đó chính là các loại hộp này có đầy đủ kích thướt khác nhau và trên mỗi hộp đều có in logo của một thương hiệu nào đó.

Hình thức quà tặng bằng hộp đựng khăn giấy lụa cũng được sử dụng vô cùng phổ biến. Với hình thức tri ân khách hàng này bạn vừa ” một công đôi việc” vừa mang đến sự hài lòng khách hàng nhưng cũng vừa để quảng cáo hình ảnh của mình không chỉ đến 1 khách hàng mà từ khách hàng đó sang nhiều khách hàng khác nữa. Hộp quảng cáo mà bạn tặng, khách hàng có thể mang về nhà sài, đặt trên ô tô và khách đến chơi nhà hoặc người đi đường sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn, lâu dần thương hiệu sẽ trở nên quen thuộc đến đông đảo khách hàng.

Với hình thức quảng cáo bằng hộp khăn giấy lụa đơn giản, một hộp bạn chỉ mất vài nghìn đồng nhưng đổi lại lượng tiếp cận đến khách hàng là vô cùng lớn.

Khăn giấy lụa quảng cáo thương hiệu riêng

Thế Giới Giấy là đơn vị cung cấp hộp khăn giấy lụa quảng cáo với giá cả ưu đãi, mua càng lớn, giá cả càng hấp dẫn. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp các loại giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, hộp đựng giấy chất lượng và giá cả hợp lý, sản phẩm cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng nhằm tối ưu giá thành và tránh tình trạng làm nhái hàng hóa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077 
Email: thegioigiay@paper.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *