G

0901 077 077

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn

Bạn muốn tìm mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn? Thế Giới Giấy chuyện cung cấp giấy cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn. Chúng tôi cung cấp trên khắp các khu vực. Bao gồm: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng. Giao hàng tận nơi nhanh chóng, kịp thời.

Thế Giới giấy cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn

Công ty cổ phần Thế Giới Giấy chuyên sản xuất, phân phối trực tiếp các loại giấy vệ sinh trong gia đình, giấy vệ sinh công nghiệp, máy cắt giấy, khăn giấy. Với phương châm “Tử tế, trung thực từ những điều nhỏ nhất”. Thế Giới Giấy luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng tốt

 • Sản xuất giấy vệ sinh theo công nghệ hiện đại bậc nhất Nhật Bản, dây chuyền và máy móc hiện đại.
 • Quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao cấp, được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất. Đảm bảo hoàn toàn là bột giấy nguyên sinh, không lẫn tạp chất, không chất tẩy trắng, không lẫn nguyên liệu giấy tái chế.
 • Chất lượng giấy vệ sinh luôn tốt, đảm bảo hài lòng cho khách hàng khi sử dụng: Giấy vệ sinh thấm hút tốt, mềm, dai, không bụi, không nhũng, không vón cục, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng và êm ái với làn da.

Sản phẩm tiết kiệm

 • Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng không qua kênh trung gian nên luôn tối ưu chi phí đến mức thấp nhất. Luôn mang đến những sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí là ưu điểm của chúng tôi.

Sản phẩm an toàn

 • Nguồn nguyên liệu sạch nên sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.Chúng tôi phân phối trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn an tâm vì mỗi sản phẩm đều an toàn không có hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng trong mỗi sản phẩm.
Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn
Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn

Lý do sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn

1 Sử dụng tiết kiệm

 • Cuộn lớn có lượng giấy tương đương 10 – 15 cuộn nhỏ nhưng có mức giá thấp hơn so với mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ.
 • Quy trình sản xuất ít tốn kém hơn, giảm giá thành sản phẩm.
 • Sử dụng lâu, ít tốn công thay giấy, tiết kiệm thời gian.
 • Thế Giới Giấy trang bị hoàn toàn miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh, bảo hành vĩnh viễn và thay mới hoàn toàn.

2 Thẫm mỹ

 • Sản phẩm phù hợp sử dụng ở nhà vệ sinh công cộng, đông người sử dụng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viên, trường học.
 • Sử dụng cùng hộp đựng giấy vệ sinh làm đẹp không gian, tăng tính chuyện nghiệp và sang trọng cho không gian. Mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng.
Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh giúp người tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả
Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh giúp người tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả

Thế Giới Giấy tặng kèm hộp đựng giấy vệ sin cuộn lớn, lắp đặt miễn phí, giao hàng nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn, thay mới khi có hư hỏng

Liên hệ với Thế Giới Giấy khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo giao hàng trên tất cả các con đường tại Huyện Hóc Môn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhân viên tư vấn tận tình sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Vì vậy, mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Huyện Hóc Môn thì hãy liên hệ ngay với công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm nhé.

Thông tin liên hệ

????  Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
☎   Số điện thoại: 0901 077 077
✉   Email: thegioigiay@paper.vn
????  Website: https://thegioigiay.net
????  Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
????  Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
????  Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM