G

0901 077 077

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Quận Thủ Đức

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Quận Thủ Đức. Công ty cổ phần Thế Giới Giấy chuyên sản xuất, phân phối trực tiếp các loại giấy vệ sinh trong gia đình, giấy vệ sinh công nghiệp, máy cắt giấy, khăn giấy. Với phương châm “Tử tế, trung thực từ những điều nhỏ nhất” Thế Giới Giấy luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của công ty không chỉ được bán tại thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia như Úc, Nhật Bản, Singapore.

Thế Giới giấy cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thủ Đức 

Sản phẩm chất lượng tốt

  • Sản xuất giấy vệ sinh theo công nghệ hiện đại bậc nhất Nhật Bản, dây chuyền và máy móc hiện đại.
  • Quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao cấp. Được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo hoàn toàn là bột giấy nguyên sinh, không lẫn tạp chất, không chất tẩy trắng, không lẫn nguyên liệu giấy tái chế.
  • Chất lượng giấy vệ sinh luôn tốt, đảm bảo hài lòng cho khách hàng khi sử dụng: Giấy vệ sinh thấm hút tốt, mềm, dai, không bụi, không nhũng, không vón cục. Tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng và êm ái với làn da.

Sản phẩm tiết kiệm

  • Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng. Không qua kênh trung gian nên luôn tối ưu chi phí đến mức thấp nhất. Luôn mang đến những sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí là ưu điểm của chúng tôi.

Sản phẩm an toàn

  • Nguồn nguyên liệu sạch nên sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Vì mỗi sản phẩm đều an toàn không có hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng trong mỗi sản phẩm.
Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Quận Thủ Đức
Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Quận Thủ Đức

Thương hiệu An Khang của Thế Giới Giấy

Nếu bạn muốn giấy cuộn lớn tại Quận Thủ Đức chất lượng nhưng mức giá phù hợp. Thương hiệu An Khang là sự lựa chọn phù hợp. Thương hiệu An Khang được sản xuất bởi Thế Giới Giấy. Sản phẩm có đầy đủ các tiêu chuẩn của một sản phẩm chất lượng nhưng có mức giá tiết kiệm.

  • Sản xuất sản phẩm từ nguồn nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp trên công nghệ dây chuyền hiện đại tại Nhật Bản.
  • Chất giấy trắng tự nhiên ,mịn màng, thấm hút tốt. Không bụi, không vón cục tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang mang thông điệp ” tiết kiệm”  giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng
  • Sản phẩm dùng kèm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp giữ giấy luôn sạch sẽ, khô thoáng tránh bụi bẩn. Nó có khóa bảo vệ chống mất cắp, tránh lãng phí giấy. Bên cạnh đó, hộp đựng giấy giúp cho không gian thoáng sạch, sang trọng hơn.
Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang
Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang

Bạn muốn tìm nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tại Quận Thủ Đức? Liên hệ với Thế Giới Giấy để được đảm bảo giao hàng trên tất cả các con đường tại Quận Thủ Đức. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng. Nhân viên tư vấn tận tình sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Vì vậy, mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Quận Thủ Đức thì hãy liên hệ ngay với công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy. Để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm nhé.

Thông tin liên hệ

????  Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
☎   Số điện thoại: 0901 077 077
✉   Email: thegioigiay@paper.vn
????  Website: https://thegioigiay.net
????  Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
????  Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
????  Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM